Sự suy giảm sẽ tiếp tục trong bao lâu?

Rate this postGiá Bitcoin (BTC) đang vật lộn để giữ trên đường hỗ trợ của kênh song song tăng dần trong khi giá ETH bị từ chối bởi mức kháng cự Fib mạnh. Giá XRP vẫn đang giao dịch bên trong một mô hình trung lập.

Giá bitcoin chạm ngưỡng ăn mòn và giảm xuống 0

Giá Bitcoin đã được giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 21 tháng 9. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh. Kết quả là, một sự cố từ nó được mong đợi.

Ngoài ra, chỉ báo RSI hàng ngày đang phá vỡ bên dưới sự phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây). Sự phá vỡ rõ ràng trong RSI sẽ ngụ ý rằng giá sẽ theo sau. Nếu vậy, giá Bitcoin có thể giảm xuống vùng hỗ trợ ngang $ 18.300.

Ngược lại, sự bứt phá trên kênh ở mức $ 21.480 (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực của giả thuyết giảm giá.

btc-eth-xrp

BTC / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Giá Ethereum bị Fib từ chối. Chống lại

Giá Ethereum đã tăng với tốc độ nhanh chóng kể từ khi phá vỡ trên một kênh song song giảm dần vào ngày 25 tháng 10. Cuộc biểu tình đã dẫn đến mức cao nhất là $ 1,680 vào ngày 4 tháng 11. Sau đó, giá ETH bị từ chối bởi mức kháng cự thoái lui 0,5 Fib ở mức $ 1,611. Nó đã giảm trong 24 giờ qua.

Giá Ethereum đã giảm kể từ đó. Xu hướng giảm được bắt đầu bởi sự phân kỳ giảm giá trong đường RSI (đường màu xanh lá cây). Hiện tại, ETH đang cố gắng tìm hỗ trợ trên mức hỗ trợ thoái lui Fib 0,5-0,618 (màu đen) tại $ 1,373- $ 1,430. Cho dù nó bật lên hoặc phá vỡ có thể xác định xu hướng trong tương lai.

btc-eth-xrp

Biểu đồ 6 giờ ETH / USDT | Nguồn: TradingView

Giá XRP củng cố bên trong mô hình trung lập

Không giống như giá Ethereum và Bitcoin, không thể nói điều tương tự đối với XRP, đồng tiền thanh toán toàn cầu của Ripple Labs. XRP vẫn đang giao dịch bên trong mô hình tam giác đối xứng của nó. Để xu hướng được duy trì, giá phải giữ trên mức thấp hiện tại là $ 0,42.

Một sự đột phá phía trên tam giác sẽ đưa nó lên 0,60 đô la.

Do đó, xu hướng sẽ được xác định bằng mức giảm xuống dưới $ 0,42 (đường màu đỏ) hoặc đột phá trên $ 0,51 (đường màu xanh lá cây).

Biểu đồ 6 giờ XRP / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá tiền xu tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.