Sự trở lại của Swamp Thing được phát hành 4K UHD

Rate this post

MVD Entertainment sẽ phát hành The Return of Swamp Thing của đạo diễn Jim Wynorski ở độ phân giải 4K UHD vào cuối tháng này!

Đó là một tuần tin tức lớn cho người bạn cũ Swamp Thing của chúng ta. Người đứng đầu DC Studios James Gunn thông báo rằng một điều đầm lầy bộ phim sẽ là một phần của loạt phim DC đầu tiên mà anh ấy sẽ sản xuất khi anh ấy khởi động lại Vũ trụ DC. Ngày hôm sau, chúng tôi nghe nói rằng quả nhãn đạo diễn James Mangold đang đàm phán sớm để chỉ đạo bộ phim điều đầm lầy bộ phim. Sáng nay, chúng tôi đã phát hành một Xem lại tập phim nhìn lại phiên bản năm 1982 của đạo diễn Wes Craven điều đầm lầy (bạn có thể xem nó trong phần nhúng ở trên). Và bây giờ MVD Entertainment đang chuẩn bị cho phần tiếp theo của năm 1989 Sự trở lại của Swamp Thing bản phát hành 4K UHD! Ngày phát hành là ngày 7 tháng 2và các bản sao có thể được đặt trước tại LIÊN KẾT NÀY.

Được đạo diễn bởi Jim Wynorski từ kịch bản của Neil Cuthbert và Grant Morris, Sự trở lại của Swamp Thing có nội dung tóm tắt như sau: Sau cái chết bí ẩn của mẹ cô, Abigail Arcane đến vùng đầm lầy Florida để đối đầu với người cha dượng độc ác được hồi sinh, Tiến sĩ Anton Arcane. Trong nỗ lực ngăn chặn tác động của quá trình lão hóa, Tiến sĩ Arcane, với sự hỗ trợ của Tiến sĩ Lana Zurrell, đã kết hợp gen từ nhiều loài động vật đầm lầy và con người, tạo ra một đội quân quái vật được gọi là Un-Men. Khi Abby đến, Tiến sĩ Arcane rất quyết tâm lấy đi mạng sống của con gái riêng của mình nhân danh khoa học… đó là cho đến khi cô được SWAMP THING giải cứu trong phần tiếp theo phải xem của tác phẩm kinh điển gốc và dựa trên tác phẩm từng đoạt giải thưởng Bộ truyện tranh DC!

Phim có sự tham gia của Louis Jourdan, Heather Locklear, Sarah Douglas, Ace Mask, Monique Gabrielle, Daniel Emery Taylor, Joey Sagal và RonReaco Lee, với Dick Durock trong vai Swamp Thing.

Sự trở lại của Swamp Thing đến với 4K UHD với các tính năng sau:

Khôi phục 4K HOÀN TOÀN MỚI từ tương tác ban đầu với tính năng làm chủ Dolby Vision / HDR.
HOÀN TOÀN MỚI: Những phản ánh về Swamp Thing 35 năm sau của Michael Uslan, Nhà sản xuất của cả hai bộ phim Swamp Thing và Nhà sản xuất chính của tất cả các bộ phim về Người Dơi.
THƯƠNG HIỆU MỚI: Video âm nhạc của RiffTones: ‘Điều đầm lầy luôn được yêu thích của bạn’
Âm thanh nổi 2.0 và 5.1 gốc
Bình luận âm thanh từ Đạo diễn Jim Wynorski, Nhà soạn nhạc Chuck Cirino và Biên tập viên Leslie Rosenthal
Bình luận âm thanh từ Giám đốc Jim Wynorski
Phỏng vấn biên tập viên Leslie Rosenthal
Phỏng vấn nhà soạn nhạc Chuck Cirino
Phỏng vấn Giám đốc Jim Wynorski
Phỏng vấn Giám đốc điều hành Lightyear Entertainment Arnie Holland
Cuộn phim quảng cáo năm 1989
Thư viện ảnh (kèm theo điểm phim của Chuck Cirino)
Đoạn giới thiệu sân khấu gốc (Chuyển HD từ vật liệu 35mm gốc)
2 điểm truyền hình
6 Đoạn phim quảng cáo
2 Thông báo dịch vụ công của Greenpeace

bạn có phải là fan hâm mộ của Sự trở lại của Swamp Thingvà bạn sẽ mua bản sao của bản phát hành 4K UHD chứ? Chia sẻ suy nghĩ của bạn về điều này bằng cách để lại nhận xét bên dưới.

Sự trở lại của Swamp Thing

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *