Sự trỗi dậy của Khiên anh hùng và BOFURI hợp tác cho một hình ảnh hợp tác khác

Rate this post

Sự trỗi dậy của Khiên anh hùng và BOFURI hợp tác cho một hình ảnh hợp tác khác

anh hùng lá chắn

Trở lại khi Sự trỗi dậy của Khiên anh hùng BOFURI: Tôi không muốn bị tổn thương, vì vậy tôi sẽ tăng cường khả năng phòng thủ của mình đều đang chuẩn bị cho mùa thứ hai, hai bộ anime đã kết hợp sức mạnh phòng thủ của chúng trong một hình ảnh quan trọng hợp tác đặc biệt. Giờ đây, họ đã quay lại với nhau một lần nữa nhờ một lễ kỷ niệm vui vẻ cho Ngày lá chắn khó khăn nhất, rơi vào ngày 15 tháng 3 nhờ sự kết hợp của 3 và 15, đọc là 3 (sa) 1 (i) 5 (ko), hay còn gọi là “ mạnh nhất.”

Kiểm tra hình ảnh đầy đủ bên dưới, khi một thiên thần Maple đụng độ với một con quỷ trông hung ác Naofumi.

Là mùa thứ hai của BOFURI các luồng phim hoạt hình, phần ba vẫn đang được thực hiện cho Sự trỗi dậy của Khiên anh hùng. Hãy theo dõi để biết thêm về điều đó khi chúng ta tiến gần hơn đến thời điểm ra mắt vẫn chưa được báo trước.

Đây là cách Crunchyroll mô tả BOFURI:

Tấn công tốt nhất là phòng thủ tốt, và đối với game thủ VRMMO Kaede Honjo, phòng thủ của cô ấy là tốt nhất. Dưới bí danh Maple, cô và bang hội của mình hành trình qua NewWorld Online để kết bạn và kẻ thù thông qua các nhiệm vụ đầy trận chiến mới. Tất cả những điểm kỹ năng đó, những kỹ thuật phòng thủ mới và không gây đau đớn—Không thể ngăn cản Maple!

Các Sự trỗi dậy của Anh hùng Khiên:

Iwatani Naofumi, một otaku tầm thường, tìm thấy một cuốn sách trong thư viện có thể triệu hồi anh đến một thế giới khác. Anh ta được giao nhiệm vụ tham gia kiếm, giáo và cung với tư cách là một trong Tứ Anh hùng chính và chiến đấu với Làn sóng thảm họa với tư cách là Anh hùng Khiên.

Phấn khích trước viễn cảnh về một cuộc phiêu lưu vĩ đại, Naofumi cùng nhóm của mình lên đường. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau, anh ta bị phản bội và mất hết tiền bạc, nhân phẩm và sự tôn trọng. Không thể tin tưởng bất cứ ai nữa, anh ta thuê một nô lệ tên là Raphtalia và tiếp quản Làn sóng và thế giới.

Nhưng liệu anh ấy có thực sự tìm ra cách để lật ngược tình thế tuyệt vọng này?

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *