Subhash Ghai tuyên bố tái hợp với Jackie Shroff sau hơn 20 năm

Rate this post

Jackie Shroff tổ chức sinh nhật lần thứ 66 vào ngày 1 tháng 2 năm 2023 và mạng xã hội của ông tràn ngập vô số lời chúc của người hâm mộ. Nhà làm phim Subhash Ghai chúc Jackie Shroff theo một cách độc đáo. Cuối cùng anh ấy đã tiết lộ rằng Jackie Shroff sẽ sớm xuất hiện trên màn ảnh rộng sau nhiều thời gian.

Nhà làm phim nổi tiếng Subhas Ghai đã lên Instagram và đăng một bức ảnh của Jackie Shroff, từ bộ phim ‘Yaadein’, và chú thích, “Đã từng là ANH HÙNG luôn là ANH HÙNG. SINH RA với tư cách là một SIÊU ANH HÙNG mới trong bộ phim HERO 1983 và #YAADEIN 2001 của chúng tôi. Bây giờ đến năm 2023 với tư cách là một SIÊU ANH HÙNG sưởi ấm trái tim trên bộ phim màn ảnh rộng do @MuktaArtsLtd sản xuất trên kịch bản của tôi chưa từng có trước đây. CHÚC MỪNG SINH NHẬT @bindasbhidu.”

Không có nhiều thông tin về bộ phim ngoài dòng tweet. Ngoài ra, Ghai chưa cho biết liệu anh ấy có đạo diễn bộ phim hay không. Như đã đưa tin trước đây, Có lẽ Jackie Shroff sẽ đóng cùng Anil Kapoor trong ‘Cảnh sát Chor’ của Subhash Ghai.

Cũng đọc:

Sau Baap, cuộc hội ngộ khác của thập niên 90: Anil Kapoor, Jackie Shroff đóng vai chính trong Anees Bazmee, ‘Cảnh sát hợp xướng’ của Subhash Ghai

Ghai và Shroff đã thân thiết từ lâu. Tình bạn của họ bắt đầu từ bộ phim ‘Hero’, bộ phim đầu tiên của Jackie Shroff. Shroff đóng vai nam chính trong khi Meenakshi Sheshadri đóng vai nữ chính. Trong vài ngày đầu tiên, bộ phim chạy chậm tại phòng vé. Tuy nhiên, nó đã tăng tốc sau đó và cuối cùng trở thành một cú hit lớn tại phòng vé.

Hãy theo dõi chúng tôi để biết tin tức mới nhất, tin tức phòng vé tiếng Hindi, tin tức Hollywood, tin tức OTT, tin tức bollywood mới nhất và tin tức phòng vé mới nhất

Chia sẻ là quan tâm!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *