Sức hút của viện thẩm mỹ lâu đời Hà Thành

Rate this post

Viện thẩm mỹ Thiên Hà là cái tên không còn quá xa lạ với những ai yêu cái đẹp và làm đẹp. Trong nhiều năm qua, Viện thẩm mỹ Thiên Hà luôn hướng đến mục tiêu mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện về chăm sóc da và vóc dáng.

Các công nghệ làm đẹp hiện đại, đạt chuẩn y khoa cùng với sự đồng hành của các bác sĩ trong ban chuyên môn tại Thiên Hà đã giúp nhiều khách hàng lấy lại sự tự tin về làn da và vóc dáng của mình.

Sức hút của viện thẩm mỹ lâu đời Hà Thành - 1

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong một buổi điều trị da tại Viện thẩm mỹ Thiên Hà (Ảnh: Viện thẩm mỹ Thiên Hà)

Bà Hoàng Thu Hà, CEO / Founder Viện thẩm mỹ Thiên Hà chia sẻ: “Chúng tôi làm việc, cống hiến hết mình vì trái tim, vì sự hài lòng và an toàn của khách hàng. Làm đẹp cần đi đôi với an toàn và hiệu quả. Vì vậy, trước khi cung cấp bất kỳ dịch vụ làm đẹp nào, chúng tôi cũng cần nghiên cứu và thử nghiệm cực kỳ kỹ lưỡng.”.

Sức hút của viện thẩm mỹ lâu đời Hà Thành - 2

CEO / Founder Viện thẩm mỹ Thiên Hà.

Ngoài nỗ lực đảm bảo an toàn và hiệu quả trong làm đẹp, sự đa dạng về công nghệ và phương pháp cũng là dấu ấn của Viện thẩm mỹ Thiên Hà. Ngoài các phác đồ điều trị da liễu: trị nám, trị mụn, viêm nang lông, trẻ hóa da…, Thiên Hà còn đẩy mạnh các phương pháp phục hồi cơ thể và làm trắng da chuyên sâu.

Sức hút của viện thẩm mỹ lâu đời Hà Thành - 3

Thẩm mỹ viện Thiên Hà luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu trong xã hội hiện đại. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của các chị em, các tín đồ làm đẹp, Viện thẩm mỹ Thiên Hà đã đẩy mạnh phát triển và nâng cao chuyên môn, tay nghề của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, đội ngũ trợ lý tư vấn bác sĩ, kỹ thuật viên.

Ngoài ra, đội ngũ chăm sóc khách hàng, chế độ cam kết, bảo hành cho từng khách hàng cũng được Thẩm mỹ viện Thiên Hà đặc biệt chú trọng. Đó chính là điểm sáng giúp Viện thẩm mỹ Thiên Hà “giữ chân” và được sự tin tưởng, tín nhiệm của hơn rất nhiều khách hàng trong suốt 13 năm qua.

Sức hút của viện thẩm mỹ lâu đời Hà Thành - 4

Phòng trị liệu được trang trí sang trọng, tiện nghi giúp khách hàng có những giây phút trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Để có được thành tích như hiện tại là cả một quá trình phấn đấu không ngừng của chúng tôi. Tuy nhiên, đây không phải là đích đến. Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu Việt Nam trong tương lai. Hiện tại, Viện thẩm mỹ Thiên Hà sẽ hướng tới việc mở rộng cơ sở và đa dạng hóa các dịch vụ, công nghệ để có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nhiều người.”, CEO Hoàng Thu Hà chia sẻ về mục tiêu sắp tới.

PHÒNG KHÁM Y KHOA AN HOÀNG GIA – VIỆN THẨM MỸ THIÊN HÀ

HOTLINE: 0786029889 – 097.968.9393 – 094.343.9999

Địa chỉ: 176 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

Trang web: https://vienthammythienha.com

Fanpage: Viện thẩm mỹ Thiên Hà

Nói với anh ấy

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.