Sundance 2023: Thối rữa dưới ánh mặt trời, Jamojaya, Cassandro | Lễ hội & Giải thưởng

Rate this post

Trong những khoảnh khắc tuyệt vời khác, Chon hòa hợp một cách kỳ lạ với món quà êm dịu của thiên nhiên, giống như Joyo. Diễn xuất của Unru là một điều kỳ diệu nhẹ nhàng và thực sự ngọt ngào mỗi khi anh ấy từ chối yêu cầu rời đi của con trai, điều này có thể dễ dàng gây khó chịu với cách tiếp cận của một diễn viên khác. Một số khoảnh khắc đau lòng của anh ấy liên quan đến việc anh ấy thực hiện nghi thức buổi sáng yêu thích của mình là đứng trên bãi biển và cười, vung tay lên trời. “Jamojaya” có rất nhiều cảm xúc lớn và Unru mang đến sức mạnh tự nhiên cho tất cả chúng.

Điều quan trọng là làm thế nào bộ phim ở đây không bao giờ cảm thấy dễ dàng mặc dù rất hạn chế. “Jamojaya” không chỉ kể về người cha đau đáu vì tình yêu của con trai mình; con trai ông cũng có rất nhiều lòng trung thành khiến ông cũng đau lòng. Cả James và Joyo đều không thích hợp với môi trường này, và sự chỉ đạo của Chon khiến từng chi tiết của câu chuyện kỳ ​​diệu này được cảm nhận sâu sắc. Mối quan hệ của họ là tất cả, và nó có ý nghĩa rất lớn khi James cuối cùng quyết định phải làm gì với cha mình.

Gael García Bernal mang đến một trong những màn trình diễn sôi động nhất của anh ấy trong bộ phim “” của đạo diễn Roger Ross WilliamsCassandro,” đóng vai một đô vật Lucha Libre ngoài đời thực, người đã thách thức một “truyền thống” về những kẻ ngoại lai trên võ đài. Thông thường, những người như nhân vật Saúl Armendáriz của anh ấy sẽ thua cuộc và bị đánh đập, thường khiến khán giả hô vang những lời miệt thị kỳ thị đồng tính. Saul hỏi tại sao nó không thể xảy ra theo cách khác.

Saul Armendáriz đã tạo ra cảm giác Lucha Libre với nhân vật Cassandro mạnh mẽ và hào hoa của mình, và bộ phim này kể về hành trình đầy cảm xúc đằng sau sự thăng tiến đó với rất nhiều trái tim. Nó không chỉ nói về Saúl mà cả những người ở bên anh ấy, như huấn luyện viên của anh ấy (Roberta Colindrez) và mẹ anh ấy (Perla De La Rosa). Diễn xuất của Bernal là cốt lõi ngọt ngào của bộ phim, nụ cười ấm áp của anh ấy không bao giờ ám chỉ sự thiếu hiểu biết mà là sự chắc chắn rằng niềm tự hào của anh ấy lớn hơn sự căm ghét.

Nhưng kịch bản của đồng tác giả Williams và David Teague kém ổn định hơn một chút khi nói đến việc Cassandro của Saul trở nên nổi tiếng như thế nào. Ví dụ: nó nhấn mạnh một thời điểm quan trọng sẽ lớn hơn khi đám đông ủng hộ Cassandro quyết định rằng họ muốn cổ vũ anh ấy ngay bây giờ. Và một cảnh sau đó, trong đó Cassandro được một đối thủ cũ phỏng vấn về sự nghiệp của anh ấy, anh ấy cảm thấy bị lôi cuốn.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *