Sundance 2023: Xã hội lịch sự, Động vật của tôi | Lễ hội & Giải thưởng

Rate this post

Priya Kansara là trung tâm của bộ phim này với vai Ria, một nữ sinh mơ ước trở thành một nữ diễn viên đóng thế. “Polite Society” là một ví dụ tuyệt vời về cách POV của một nhân vật có thể định hình một bộ phim, và trong trường hợp này, cô ấy nhìn thế giới giống như một bộ phim hành động. Khi cô chiến đấu với một kẻ bắt nạt ở trường, nó trở thành một sự pha trộn thú vị giữa wire-fu và chuyển động chậm và những thứ thường chỉ có ý nghĩa trong các bộ phim hành động. Nhưng ở đây, nó được truyền cảm hứng và đột phá, mà không quá say mê với khái niệm của nó.

Ria vô cùng yêu quý chị gái nghệ sĩ của mình, Lena (Ritu Arya), người đã giúp quay các video đóng thế của Ria. Nhưng cô ấy đã chết khi Lena phải lòng một anh chàng độc thân nhếch nhác có mẹ là Raheela (Nimra Bucha) có nụ cười độc ác và thậm chí còn có năng lực xã hội vượt trội hơn. Cô ấy nghĩ rằng có điều gì đó xấu xa đang xảy ra, và cùng với hai người bạn của mình, họ điều tra về sự hay tin của anh ấy. Anh ấy quá tốt để trở thành sự thật, và em gái Lena của cô ấy dường như bị tẩy não. Nó tồi tệ hơn nhiều so với những gì cô ấy nghĩ, và mong muốn được đá đít của cô ấy trở thành một kiểu lời tiên tri tự ứng nghiệm hài hước.

“Polite Society” là thể loại hành động-hài ngày càng hấp dẫn hơn, đặc biệt là khi khuynh hướng của Ria trở thành một lời tiên tri vui nhộn tự ứng nghiệm. Tôi không hoàn toàn chắc chắn “Polite Society” đóng đinh sự phát triển phá vỡ thực tế của nó khi nó trở thành một bộ phim hành động đầy đủ, nhưng nó tạo ra một màn thứ ba hoang dã, nơi Manzoor thể hiện nhiều pha đánh nhau nhanh và những trò đùa gay cấn. Một lưu ý cuối cùng: bộ phim sẽ được phát hành vào tháng 4 năm nay và tôi khuyên bạn nên bỏ qua đoạn giới thiệu nếu bạn có thể giúp được.

Phim đầu tay của Jacqueline Castel “động vật của tôi,” cũng được công chiếu trong phần Nửa đêm, xem xét cuộc sống bí mật của một học sinh trung học với tư cách là người sói và đặt nó vào một câu chuyện tuổi mới lớn về những khao khát sâu sắc hơn của cô ấy. Thứ nhất, Heather (Bobbi Savlör Menuez) muốn trở thành một thủ môn, và cô ấy đã luyện tập nó trong một thời gian dài cùng với cha và hai anh em sinh đôi của mình. Nhưng cô ấy cũng để mắt đến một vận động viên trượt băng nghệ thuật tên là Jonny (Amandla Stenberg), người bị cuốn vào những anh chàng thô bạo hơn ở thị trấn Canada lạnh giá của họ, nhưng lại muốn thân thiết với Heather. Mối liên hệ của họ tạo nên những cảnh đầy cảm xúc, lãng mạn và đôi khi hơi ngớ ngẩn thể hiện lời hứa của Castel về việc tạo ra tâm trạng và phong cách trong bối cảnh kinh dị. Những thành phần này, cùng với màn trình diễn của Menuez và Stenberg, là đủ âm thanh, ngay cả khi bộ phim đấu tranh để trở thành nhiều hơn một câu chuyện về người sói trung học khác.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *