Sunny Deol Diễn viên chính ‘Gadar- The Katha Continues’ Các video hành động trong phim được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Thông tin chi tiết bên trong!

Rate this post

‘Gadar- The Katha Continues’ là một trong những bộ phim được háo hức chờ đợi nhất trong năm vì Sunny Deol, người đã vắng mặt trong nhân vật Tara Singh gần 20 năm, sẽ tái hiện nó. Để tăng sự mong đợi của khán giả xem phim, những người tạo ra bộ phim gần đây đã công bố poster đầu tiên.

Các video về cảnh chiến đấu của Sunny đã được đăng trực tuyến gần đây, tiết lộ phạm vi của bộ phim và các nhà sản xuất gần đây đã tuyên bố rằng việc quay phim sắp kết thúc.

Tin tức mới nhất, Tin tức bollywood mới nhất

Trong video thịnh hành, có thể thấy Sunny Deol đang chiến đấu chống lại nhiều kẻ xấu khi mặc bộ đồ ngủ kurta màu đen và khăn xếp phù hợp trong một khu vực bụi bặm. Quần áo kaki của những người đàn ông mà anh ta đang chiến đấu mặc cho thấy họ là quan chức cảnh sát. Trong video, Sunny đã tự mình đánh bại vô số kẻ thù. Một video khác cho thấy trận chiến tương tự từ một góc độ khác.

Cũng đọc:

Phòng vé chứng kiến ​​cuộc đụng độ giữa các bộ phim của Ranbir Kapoor, Sunny Deol, John Abraham & Vivek Agnihotri trùng với Ngày quốc khánh 2023

Sunny và một vài diễn viên khác có thể được nhìn thấy bị xiềng xích để hỗ trợ dầm trong một video Twitter khác. Sunny sau đó dùng tay không để bẻ gãy xiềng xích một cách thô bạo. Mặc dù không rõ địa điểm và độ tuổi của các bộ phim, nhưng các nguồn tin cho rằng ‘Gadar- The Katha Continues’ đã được quay trong vài tháng qua tại một số địa điểm khác nhau ở Mumbai và Punjab.

‘Gadar-The Katha Continues’ sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 8 năm 2023. Ameesha Patel sẽ đóng lại vai Sakeena, Utkarsh Sharma trong vai Sunny và Charanjeet trong vai con trai của Ameesha. Phim còn có sự tham gia của Simrat Kaur, Luv Sinha và Manish Wadhwa.

Hãy theo dõi chúng tôi để biết tin tức mới nhất, tin tức phòng vé tiếng Hindi, tin tức Hollywood, tin tức OTT, tin tức bollywood mới nhất và tin tức phòng vé mới nhất

Chia sẻ là quan tâm!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *