Superbad là bộ phim cấp ba tuyệt vời cuối cùng

Rate this post

Seth Rogen đã tuyên bố rằng không có một bộ phim cấp ba nào hay kể từ Superbad năm 2007 do anh ấy đồng sáng tác.

Rất tệ

Trong cuộc thảo luận về những bộ phim cấp ba tinh túy, mỗi thập kỷ đều có mục mang tính biểu tượng: thập niên 70 có Dầu mỡnhững năm 80 đã có Thời gian nhanh chóng tại Ridgemont Highnhững năm 90 đã có Bàng hoàng và bối rốinhững năm 00 đã có Rất tệ, và…à, rõ ràng là vậy. Theo Seth Rogen, chưa có bộ phim cấp ba nào hay kể từ năm 2007 Rất tệ.

Về chủ đề này, Seth Rogen, người đồng viết Rất tệ với Evan Goldberg, nói với People, “Kể từ đó không ai làm được một bộ phim cấp ba hay nữa.” Nhận xét của Rogen bắt nguồn từ việc làm việc cùng với Gabe LaBelle trong Steven Spielberg nhà Fabelman. “Điều điên rồ là Gabe LaBelle, 19 tuổi và bộ phim yêu thích của anh ấy và bạn bè của anh ấy là Rất tệ…Vì vậy, nó không bao giờ thay đổi vì một lý do nào đó.”

Trong khi Rất tệ rõ ràng là một bộ phim ăn khách và tiếp tục có lượng người theo dõi, nếu nói đây là bộ phim cấp ba hay duy nhất trong 15 năm qua thì hơi quá. Người ta có thể dễ dàng chỉ ra những bộ phim dành cho lứa tuổi mới lớn tuyệt vời khác lấy bối cảnh thời trung học, chẳng hạn như năm 2015 Tôi và Earl và Cô gái hấp hối hoặc 2015 Rìa Mười Bảy hoặc, sở thích cá nhân của tôi, năm 2019 Sách thông minh. Hoặc có lẽ Seth Rogen chỉ có nghĩa là không ai đã làm một bộ phim cấp ba hay với những trò đùa tinh ranh quá mức và những trò đùa vụng về về thời kỳ? Với nhận xét của mình, Rogen thậm chí còn gây bất lợi cho một số diễn viên trong phim, khi Jonah Hill đóng chung trong Bộ phim 21 cú nhảy đường phố năm năm sau Rất tệ và Emma Stone dẫn đầu năm 2010 Điểm A dễ dàng.

Seth Rogen đã bảo vệ Rất tệ và di sản của nó trước đây. Khi nói về phần tiếp theo tràn lan, anh ấy nói, “Tôi không nghĩ rằng nó đòi hỏi phải cải tiến hay xây dựng bất cứ điều gì dựa trên nó. Tôi vô cùng tự hào về nó, nó thực sự rất tốt – mọi người vẫn xem nó, những đứa trẻ trung học đến gặp tôi nói với tôi rằng chúng đã xem nó lần đầu tiên và chúng yêu thích nó như thế nào. Nó đã thành công để được xem là một trong những bộ phim cấp ba hay hơn ngoài kia.” Trong khi đó, nhà sản xuất Judd Apatow là người ủng hộ lớn nhất cho phần tiếp theo, từng nói rằng ông muốn thấy các nhân vật của Jonah Hill và Michael Cera vào đại học.

Bạn nghĩ gì về nhận xét của Seth Rogen về Rất tệ? bạn xếp hạng ở đâu Rất tệ trong danh sách những bộ phim cấp ba hay nhất từ ​​trước đến nay?

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *