SXSW 2023: Bob Odenkirk đạt Home Run với “Lucky Hank”

Rate this post

“Lucky Hank” là Bob Odenkirk, trong lần xuất hiện đầu tiên trên truyền hình kể từ khi rời “Better Call Saul.” Tập đầu tiên của sê-ri AMC+ được công chiếu tại SXSW vào ngày 12 tháng 3quần què (ngày trao giải Oscar), chiếu một lần và chỉ một lần tại Nhà hát Stateside ở Austin.

Sê-ri mang ơn rất nhiều cho cuốn sách đoạt giải Pulitzer mà nó dựa trên, “Người đàn ông thẳng thắn” của Richard Russo.

Phần tóm tắt của bộ truyện có nội dung: “Là chủ nhiệm khoa tiếng Anh tại một trường đại học thiếu vốn, Giáo sư Hank Devereaux vạch ra ranh giới giữa cuộc khủng hoảng tuổi trung niên và cuộc khủng hoảng toàn diện, điều hướng sự hỗn loạn bất thường trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình.” Như IMDB nói thêm, William Henry Devereaux, Jr., thích hợp về mặt tinh thần để chơi bên trái nhưng bị gân kheo xấu buộc phải thử cơ bản, không chắc là chủ nhiệm khoa tiếng Anh tại Đại học Railton East. Trong suốt một tuần phức tạp, anh ta đe dọa sẽ xử tử một con vịt, bị một nhà thơ nữ quyền rạch mũi, phát hiện ra rằng thư ký của anh ta viết tiểu thuyết hay hơn anh ta, nghi ngờ vợ anh ta ngoại tình với trưởng khoa của anh ta, và cuối cùng đối mặt với người cha già trăng hoa của anh, ông vua một thời của Lý thuyết văn học Mỹ, tại một công viên giải trí bỏ hoang”

Nếu điều này nghe giống như một phương tiện lý tưởng của Bob Odenkirk, thì bạn đã đúng.

TỐT

Bob Odenkirk & Mireille Enos trên sân khấu tại SXSW sau buổi ra mắt “Lucky Hank” vào ngày 11 tháng 3 năm 2023.

Dàn diễn viên, do Odenkirk đứng đầu, rất xuất sắc. Mireille Enos (“World War Z,” “The Killing”) đóng vai Lily, vợ của Hanks, và cô ấy là một điều mặc khải. Trong phần hỏi đáp sau buổi chiếu, cô ấy thừa nhận rằng cô ấy “muốn đóng vai một người phụ nữ ít khép kín hơn”. Vai diễn nghiêm túc của cô trong “The Killing” khiến cô trở thành sự lựa chọn tự nhiên của các nhà biên kịch Paul Lieberstein và Aaron Zelman. Họ đã làm việc với cô ấy trong “The Killing.” Những người đại diện cho buổi ra mắt ở Austin gọi dàn diễn viên là “ngoạn mục”.

Các nhà văn cũng ngoạn mục tương tự. Mặc dù cũng phải ghi công cho nguồn tài liệu, vì các nhà văn thừa nhận rằng họ liên tục “xem lại cuốn sách” đồng thời tạo thêm chiều sâu cho nhân vật của Hank.

Bob Odenkirk đã lên sân khấu sau buổi chiếu và nói về việc anh ấy đã làm việc chăm chỉ như thế nào ngay sau khi “Better Call Saul” kết thúc. “Tôi đã nói đồng ý với chương trình. Tôi thực sự nghĩ rằng nó sẽ mất mãi mãi. Nó đã không. Yếu tố gây ra cơn đau tim mà Odenkirk mô tả là “điều gì sẽ xảy ra khi bạn không dùng thuốc điều trị bệnh tim” và đây là bộ phim dài 8 tập mà ông ca ngợi là “Nơi để mọi người nỗ lực hết mình” và “A rất nhiều sự đa dạng trên một hành trình đi đâu đó. Odenkirk nói thêm rằng đó là một “Công dụng tuyệt vời của TV hiện đại. Chúng tôi có 4 giám đốc khác nhau và thay đổi chuyến đi. Các câu chuyện và nhân vật tiến triển và nó giống một bộ phim dài 8 tập hơn.”

Diễn viên của “Lucky Hank” trên sân khấu tại SXSW vào ngày 11 tháng 3 năm 2023.

Anh ấy cũng khen ngợi dàn diễn viên trong mơ và nói về nhân vật của anh ấy, “Anh ấy rất khác với Saul, một người cô độc. Có những người trong các mối quan hệ phù hợp. Bạn yêu vợ mình và sau đó, nếu bạn kết hôn đủ lâu, bạn sẽ ghét họ.” (Điều này mang lại tiếng cười và lời khuyên từ các nhà văn, “Bob! Vợ của bạn đang ở trong khán giả.”) Odenkirk tiếp tục, “Nếu đó là một mối quan hệ tuyệt vời, bạn sẽ tìm đường quay lại và bạn thậm chí không biết làm thế nào.” Anh ấy cảm thấy Saul và Kim trong “Better Call Saul” là những người cô độc, nhưng “Tôi thích cách anh chàng này quan hệ với người khác.” Chỉ ra những điểm khác biệt cơ bản giữa nhân vật Saul của anh ấy và Hank, anh ấy nói, “Thật thú vị khi làm những điều cực kỳ khác biệt. Đó là một trong những lý do khiến tôi dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh này.”

NHỮNG NGƯỜI XẤU

Đối với tôi, điều tồi tệ là tôi hiện không có AMC+. Để xem loạt phim cực kỳ giải trí này, tôi sẽ phải đăng ký, điều đó có nghĩa là người phối ngẫu của tôi (55 tuổi) sẽ được tặng một gói đăng ký cho loạt phim này (khởi chiếu vào ngày 19 tháng 3quần què). Vì sinh nhật của anh ấy là ngày 21 tháng 3st, cảm ơn, Hank, vì đã tìm ra thứ gì để tặng cho người đàn ông có tất cả mọi thứ. Đây có vẻ là một bộ phim dài 8 tập hoàn toàn thú vị, dí dỏm, được viết tốt và hành động tốt sẽ mang lại sự giải trí tuyệt vời.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *