SXSW 2023: Robert Rodriguez Mang Thôi Miên Đến Lễ Hội

Rate this post

Nội dung phim Thôi Miên: Một thám tử bị vướng vào một bí ẩn liên quan đến cô con gái mất tích của mình và một chương trình bí mật của chính phủ trong khi điều tra một chuỗi tội phạm bẻ cong thực tế.

Tốt

Vứt bỏ tất cả những gì bạn nghĩ rằng bạn biết về thôi miên. Nghiêm túc mà nói, hãy bỏ nó vào thùng rác và bước vào bộ phim này để chuẩn bị tinh thần. Thôi miên quà tặng bản thân nó như một câu chuyện trinh thám thông thường. Đó chỉ là mồi nhử vì những gì Robert Rodriguez thực sự tạo ra ở đây không phải là một bộ phim trinh thám bình thường. Ben Affleck đóng vai Thám tử Daniel Rourke, người mà chúng ta gặp Daniel ở thời điểm thấp nhất trong cuộc đời anh sau khi con gái anh bị bắt cóc. Giờ đây, hầu hết các bậc cha mẹ thường bị suy sụp tinh thần sau khi đứa trẻ mất tích. Về mặt cảm xúc, tinh thần và đôi khi cả về thể chất, mọi thứ chỉ sụp đổ. Thám tử Rourke ở đây là một người đàn ông lao vào công việc của mình để cố gắng tập hợp một vẻ ngoài của cuộc sống.

Baby Machete tại Buổi ra mắt thôi miên SXSW 2023
Ảnh Baby Machete của Anthony Whyte

Ben mang đến một màn trình diễn thú vị trong vai vị thám tử tóc hoa râm này và thậm chí còn chiêu đãi người hâm mộ sự trở lại của giọng nói Người Dơi trong phim này. Ngày đầu tiên thám tử Rourke trở lại làm việc với Sở cảnh sát Austin là một ngày tồi tệ khi anh ta săn lùng những tên cướp ngân hàng hàng loạt ở khu vực Texas. Bộ phim tập trung vào Thám tử Rourke làm sáng tỏ bí ẩn về một chuỗi vụ cướp ngân hàng có liên quan đến vụ mất tích của con gái ông một cách đáng kinh ngạc. Lev Dellrayne là ai? Đó là điều chúng ta cần tìm hiểu!

Probelmista là một câu chuyện gây chấn động tâm trí với rất nhiều khúc ngoặt trong suốt câu chuyện của nó. Vì lợi ích của bạn và để tránh cơn thịnh nộ của Baby Machete, tôi không thể kể cho bạn nghe mọi điều xảy ra trong bộ phim này. Kỹ thuật quay phim trong Hypnotic thực sự sáng tạo và có rất nhiều khoảnh khắc sẽ khiến bạn phải thực hiện hai lần. Điều thú vị là bộ phim khiến bạn đặt câu hỏi về những gì bạn đang xem theo một cách rất cổ điển. Rodriguez đủ thú vị để giải thích rằng anh ấy đã lấy cảm hứng từ các bộ phim của Alfred Hitchcock cho bộ phim này. Các tựa phim 1 từ như Tâm lý và Chóng mặt đã truyền cảm hứng cho tựa phim Thôi miên và việc sử dụng các chỉnh sửa nhanh đã truyền cảm hứng cho cách kể chuyện. Không có nhiều, nếu có, việc sử dụng CGI trong bộ phim này và điều đó cũng hiệu quả trong cách kể chuyện. Cảnh giác của tôi đã giảm xuống và Rodriguez tận dụng khoảnh khắc đó để hành hạ bạn. Vậy đó, đó là tất cả những gì tôi có thể nói hoặc mạo hiểm với cơn thịnh nộ của Baby Machete.

Hãy cảm ơn Robert Rodriguez vì đã chọn William Fichtner trong bộ phim này vì anh ấy là một người luôn xuất sắc. Ngoài ra, hãy ca ngợi màn trình diễn mạnh mẽ của Alice Braga trong vai nhà ngoại cảm bí ẩn nhưng hiểu biết Diane Cruz. When we meet Diane show nhanh chóng cho thấy cô nàng ngổ ngáo, bí ẩn nhưng cũng đi trước thám tử Rourke 1 bước. JD Pardo giao dịch trong áo khoác băng nhóm biker cho một huy hiệu cảnh sát trong việc này và thật ngạc nhiên là mỗi bên luật lại giống nhau như thế nào. Robert Rodriguez có sở trường tuyển chọn dàn diễn viên chủ yếu là người Latinh và có con mắt tuyển chọn đúng người vào đúng vai. Tôi thích điều này và dàn diễn viên này vì họ làm việc rất tốt.

Những người xấu

Ảnh Baby Machete của Anthony Whyte

Thôi miên vẫn là một công việc đang được tiến hành và có thể khó theo dõi tất cả các khúc quanh của câu chuyện. có một số diễn biến nhân vật trong Hypnotic có thể yêu cầu bạn bè giải thích. Ví dụ, có một cảnh trong đó mối quan hệ của Thám tử Rourke và Diane có một bước ngoặt bất ngờ. Lý do tại sao điều này xảy ra rất khó theo dõi và sự thay đổi trong mối quan hệ có thể có vẻ kỳ lạ nếu bạn không chú ý kỹ. Việc sử dụng các chỉnh sửa nhanh trong những cảnh này có thể được giải quyết trước khi phiên bản cuối cùng ra rạp nhưng đó là một thách thức trong tình trạng hiện tại.

Ngay cả đoạn kết của Hypnotic cũng bị chỉnh sửa khó hiểu và tôi đặc biệt gặp khó khăn với những khoảnh khắc cuối cùng. Có rất nhiều chỉnh sửa nhanh và giả mạo xảy ra trong những cảnh cuối của bộ phim gây nhầm lẫn. Có phải tôi vừa nhìn thấy những gì tôi nghĩ rằng tôi đã nhìn thấy? Chắc là không. Bây giờ chúng ta đang đứng về phía ai? Câu hỏi hay. Các nhân vật chính bây giờ có an toàn không? không có đầu mối đáng sợ.

Tổng thể

Tôi cần một phần tiếp theo. Đầu tiên, tôi cần họ hoàn thành bộ phim này để tôi có thể xem lại phần kết nhưng sau đó tôi cần phần tiếp theo. Thôi miên là một chuyến đi tuyệt vời và tôi tận hưởng cuộc hành trình nhưng kết thúc là một cuộc đấu tranh. Cái kết không làm hỏng những gì chúng ta thấy trước đó, a-la-Game of Thrones, nhưng nó cần phải làm việc.

Robert Rodriguez mang Thôi miên đến SXSW

  • Diễn xuất – 8/10
  • Quay phim/Hiệu ứng hình ảnh – 6/10
  • Cốt truyện/Kịch bản – 8/10
  • Cài đặt/Chủ đề – 8/10
  • Khả năng xem – 9/10
  • Khả năng xem lại – 9/10

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *