SYMPATHY FOR THE Devil, với sự tham gia của Nicolas Cage và Joel Kinnaman được RLJE Films mua lại

Rate this post

SYMPATHY FOR THE Devil, với sự tham gia của Nicolas Cage và Joel Kinnaman được RLJE Films mua lại

Sau khi bị buộc phải chĩa súng lái xe chở một hành khách bí ẩn, một người đàn ông thấy mình đang ở trong trò chơi mèo vờn chuột đầy rủi ro, nơi mọi thứ trở nên rõ ràng rằng không phải mọi thứ đều như vẻ ngoài của nó.

RLJE Films vừa thông báo rằng họ đã mua được bản quyền cho bộ phim kinh dị tâm lý của Yuval Adler Đồng tình với ma quỷvới sự tham gia của Nicolas Cage và Joel Kinnaman.

Họ đã mua bộ phim ở Bắc Mỹ, Anh, Ireland, Úc và New Zealand và đang lên kế hoạch phát hành vào ngày 28 tháng 7. Những loại phát hành chúng tôi không biết. Những chi tiết đó sẽ đến gần hơn với ngày phát hành.

RLJE Films, một đơn vị kinh doanh của AMC Networks, đã mua bản quyền Bắc Mỹ, Anh, Ireland, Úc và New Zealand đối với bộ phim kinh dị tâm lý, ĐỒNG TÌNH VỚI MA QUỶ từ Capstone Global của Christian Mercuri, công ty đang quản lý việc bán bộ phim trên toàn thế giới.

Được đạo diễn bởi Yuval Adler (Bethlehem, The Operative), ĐỒNG TÌNH VỚI MA QUỶ là tác phẩm đầu tay viết kịch bản của Luke Paradise. Phim có sự tham gia của Nicolas Cage (Mandy, The Unbearable Weight of Massive Talent) và Joel Kinnaman (The Suicide Squad 1 & 2, Silent Night). Bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 7 năm 2023.

“Đây là lần hợp tác thứ tám của chúng tôi với Nicolas Cage, bao gồm MANDY – một bộ phim được giới phê bình đánh giá cao và có lượng người theo dõi khổng lồ,” Mark Ward, Giám đốc Mua lại Phim của RLJE cho biết. “Một lần nữa, anh ấy không làm mọi người thất vọng. Trong bộ phim này, Cage và Joel Kinnaman mang đến một câu chuyện hồi hộp trên màn ảnh khiến khán giả không khỏi đoán già đoán non.”

TRONG ĐỒNG TÌNH VỚI MA QUỶsau khi bị buộc phải lái xe trước họng súng của một hành khách bí ẩn, một người đàn ông thấy mình đang ở trong trò chơi mèo vờn chuột đầy rủi ro, nơi mọi thứ trở nên rõ ràng rằng dường như không phải mọi thứ đều như vậy.

Cage cũng sản xuất bộ phim cùng với Alex Lebovici (Barbarian), Allan Ungar (Kẻ cướp) và Stuart Manashil (Pieces of a Woman). Nó được điều hành sản xuất bởi Paradise, Christian Mercuri (Out of the Furnace), David Haring (The Old Way), Marc Goldberg (Final Score), David Sullivan (The Rise of the Krays), Tim Moore, Jason Soto, Courtney Chenn ( Come Away) và Waylen Lin (Bill & Ted Face the Music).

Ward đã thay mặt các nhà làm phim thương lượng thỏa thuận với Mercuri’s Capstone Global.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *