Tác giả “Rich Dad, Poor Dad”: Khi giá Bitcoin đạt 10.000 đô la

Rate this postNhà đầu tư nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản, vàng và Bitcoin, đồng thời là nhà văn nổi tiếng với cuốn sách “Cha giàu, cha nghèo”, Robert Kiyosaki tiếp tục lên tiếng về Bitcoin.

Robert Kiyosaki Tiền điện tử

Tác giả của cuốn sách nổi tiếng “Cha giàu, cha nghèo”, Robert Kiyosaki

Robert Kiyosaki chia sẻ quan điểm tích cực về Bitcoin khi giá tiếp tục giảm

Kiyosaki cho biết anh ấy không lo lắng chút nào về sự giảm giá hiện tại của BTC. Trái lại, anh còn cảm thấy thích thú hơn.

Kiyosaki đã lên tiếng nhắc nhở những người theo dõi của mình rằng anh ấy đầu tư vào Bitcoin, cũng như vàng và bạc. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp đầu tư của mình với bất động sản từ những năm 1990, nhưng trong một tweet gần đây, anh ấy nói rằng bất động sản này không còn tốt nữa và anh ấy thích Bitcoin bây giờ hơn.

Nhìn chung, Kiyosaki đã đăng các bài đăng tích cực về BTC kể từ năm 2020 và ca ngợi nó khi đại dịch bắt đầu, đặc biệt là kể từ khi chính phủ Hoa Kỳ in hơn 6 nghìn tỷ đô la vào năm đó. Tại thời điểm đó, anh ta bắt đầu tuyên bố rằng USD đã chết nhưng Bitcoin sẽ tồn tại.

Trong tweet hôm nay, Kiyosaki ám chỉ rằng anh ấy đang đợi giá Bitcoin chạm đáy, hy vọng nó sẽ nằm trong phạm vi 12.000 đến 10.000 đô la. Khi điều này xảy ra, anh ta sẽ “vui mừng, không lo lắng” vì anh ta đã đặt cược vào Bitcoin với Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) và Bộ Tài chính Hoa Kỳ. Năm nay, ngân hàng trung ương Mỹ đã đưa ra các biện pháp diều hâu (tăng lãi suất) trong nỗ lực kiềm chế lạm phát. Mỗi lần tăng lãi suất này đều tác động đến giá Bitcoin, giữ cho nó ở dưới hoặc xung quanh mức giá 20.000 đô la.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Xoài

Theo AZCoin News

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *