Tai họa FTX có thể là cuộc khủng hoảng cuối cùng của thị trường gấu, Hoskinson của Cardano nói

Rate this post

Charles Hoskinson – Người sáng lập nền tảng blockchain Cardano – cho rằng sự hỗn loạn xung quanh FTX và mã thông báo gốc của nó – FTT – có thể là sự kiện bất lợi cuối cùng của mùa đông tiền điện tử đang diễn ra.

Anh ấy thấy bình thường khi toàn bộ không gian tài sản kỹ thuật số bị ảnh hưởng tiêu cực bởi tin tức vì địa điểm giao dịch của Sam Bankman-Fried là một trong những tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực của nó và cuộc khủng hoảng của nó gây ra một “dòng thác thông qua thị trường tiền điện tử”.

Nó luôn đen tối nhất trước khi bình minh

Mặc dù năm 2022 không còn tử tế với ngành công nghiệp tiền điện tử, nhưng mọi thứ thậm chí còn trở nên tồi tệ hơn trong vài ngày qua. Binance thề để thanh lý 23 triệu mã thông báo FTT của nó, điều đã gây ra sự sụp đổ giá sau này. Ngoài ra, công ty và FTX đã bắt đầu đàm phán để Binance có thể mua lại sau này sau các vấn đề thanh khoản lớn.

Những thất bại đó đã gây ra sự sụp đổ lớn của toàn bộ thị trường tiền điện tử, vốn hóa của nó đã giảm xuống dưới 900 tỷ đô la. Bitcoin, cho một, nosedived xuống mức thấp nhất trong hai năm là gần 17.000 đô la.

Theo Tuy nhiên, đối với Người sáng lập của Cardano, Charles Hoskinson, tình huống nghiệt ngã này có thể là sự kiện tiêu cực cuối cùng trước khi thị trường bắt đầu phát triển mạnh trở lại:

“Tôi nghĩ đây có thể là đáy, một trong những thứ cuối cùng cần giải quyết. Sẽ rất khó để dự đoán nó sẽ tồi tệ như thế nào, và nó chắc chắn có thể rất tồi tệ. Không có nhiều công ty giống như FTX hoặc Alameda hoặc như Three Arrows Capital, v.v. Ít nhất trong chu kỳ này, tôi thực sự hy vọng rằng đây là chu kỳ cuối cùng của tự nhiên này. “

Hoskinson tuyên bố rằng việc mua FTX cuối cùng của Binance có thể không giải quyết được các vấn đề của công ty. Theo quan điểm của ông, phần hay nhất của bộ phim là nó có thể thúc đẩy các nhà quản lý áp đặt các quy tắc toàn diện đối với ngành tài sản kỹ thuật số:

“Những tình huống như thế này, như tôi đã đề cập, có xu hướng mời kiện tụng. Họ có xu hướng mời gọi quy định và họ có xu hướng mời rất nhiều sự giám sát… Việc mua FTX của Binance không phải là viên đạn bạc. Vẫn còn nhiều điều phải xảy ra để điều này được hoàn toàn rõ ràng cho thị trường. ”

charles-hoskinson
Charles Hoskinson, Nguồn: YouTube

Dự đoán ban đầu của Hoskinson

Vào tháng 5, doanh nhân người Mỹ đã nói rằng thị trường bước vào một mùa đông tiền điện tử mới ngay sau khi Terra sụp đổ. Mặc dù khẳng định rằng lĩnh vực này đang ở trong giai đoạn “hoảng loạn trên đường phố”, ông khuyên các nhà đầu tư nên bình tĩnh vì những cuộc khủng hoảng như vậy đã từng xảy ra trong quá khứ.

Hoskinson dự báo rằng mùa đông tiền điện tử có thể kết thúc khi “đáy được tìm thấy”.

“Sau đó, leo lên một cái thang dài,” anh ta gợi ý.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *