Tại sao Airris là một lá cờ đỏ đi bộ khi kết hôn từ cái nhìn đầu tiên Phần 16

Rate this post

Airris Williams và Jasmine Secrest đã kết hôn trong Married At First Sight mùa 16, nhưng Airris đã chứng minh rằng anh ta không phải là chồng.


Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên đã nêu bật một số người tham gia có vấn đề, gặp rắc rối hoặc gây tranh cãi thẳng thắn trong nhiều năm, và trong khi một số người là sói đội lốt cừu, thì Airris Williams từ MAFS mùa 16 là một lá cờ đỏ rõ ràng. Airris và cô dâu Jasmine Secrest đã kết hôn khi loạt phim trở lại vào tháng 1 cùng với bốn cặp đôi khác ở Nashville: Nicole Lilienthal và Christopher Thielk, Gina Micheletti và Clint Webb, và Domynique Kloss và Mackinley Gilbert. Mặc dù nhóm người tham gia mới nhất của Lifetime rất khác nhau, nhưng họ có chung một điểm tương đồng lớn: không có khả năng tự nhiên tìm được đối tác để ổn định cuộc sống.

MÀN HÌNH VIDEO TRONG NGÀY

Mặc dù Kết hôn từ cái nhìn đầu tiênTiến sĩ Pepper Schwartz và Mục sư Calvin Roberson, những chuyên gia, đã quyết định ghép cặp Airris và Jasmine dựa trên sự đồng điệu, không mất nhiều thời gian để mối quan hệ mới toanh của họ xuất hiện vết rạn nứt. Giữa việc Airris không quan tâm đến những con chó của Jasmine và sự e ngại rõ ràng, anh chia sẻ vào ngày cưới của họ, tuần trăng mật của Airris và Jasmine là cơ hội cuối cùng để cả hai gần gũi hơn và nảy sinh tình cảm sâu sắc hơn với nhau. Thật không may cho Jasmine, chồng cô vẫn chưa giành được điểm bánh hạnh nhân nào. Trên thực tế, Airris và Jasmine càng tương tác nhiều hơn sau ngày cưới của họ, thì càng có nhiều lá cờ đỏ mà Airris trưng ra một cách trắng trợn.

Liên quan: MAFS Season 16 Các cặp đôi có cơ hội tốt nhất dựa trên đám cưới của họ


Airris nói rằng anh ấy chưa bao giờ yêu trước đây

Jasmine và Airris kết hôn từ cái nhìn đầu tiên

Trước khi bộ phim được công chiếu, người ta đã dự đoán rằng Airris sẽ trở thành nhân vật phản diện của MAFS mùa 16 và sau tuần trăng mật với Jasmine, không khó để hiểu tại sao. Đối với một số tín dụng, Airris đã nói rõ rằng anh ấy là vấn đề trong tất cả các mối quan hệ trước đây của anh ấy và tự coi mình là một người trung bình “chết tiệt.” Điều đó nói rằng, Airris càng kể chi tiết cho Jasmine trong suốt thời gian bắt đầu tuần trăng mật của họ, thì rõ ràng là anh ấy chưa sẵn sàng cho hôn nhân. Mặc dù đã 40 tuổi và hẹn hò với bạn gái cũ hơn một năm, Airris tự tin tuyên bố rằng anh ấy chưa bao giờ yêu Nếu đó không phải là một lá cờ đỏ trong chính nó, Airris đã tiết lộ trong thời gian của mình MAFS phần 16 giới thiệu rằng anh ấy không tự giặt đồ.

Airris không có xương lãng mạn trong cơ thể anh ấy

Airris và Jasmine từ MAFS mùa 16.

Trong khi Domynique và Mackinley, cũng như MAFS những người dẫn đầu mùa 16 là Nicole và Chris, đã sử dụng tuần trăng mật của họ để vun đắp những kỷ niệm lãng mạn vui vẻ, Airris không hứng thú với thói quen ăn tối uống rượu kiểu cũ. Mặc dù Airris đã tuyên bố trước khi gặp Jasmine rằng anh ta đã hoàn thành “chết tiệt” nhân cách, Airris không thể bắt đầu một cuộc trò chuyện mà không đề cập đến tình dục. Từ đêm đầu tiên, Airris không thể không đánh giá cao ngoại hình của Jasmine và nói với bạn bè của cô ấy rằng anh ấy rất nóng lòng muốn ký kết thỏa thuận. Trong khi lời châm biếm thì không Không đặc biệt nổi bật vào thời điểm đó, Airris vô tình nhắc lại rằng anh ấy quan tâm đến sự thân mật thể xác hơn bất cứ điều gì khác.Khi Jasmine hỏi Airris những gì anh ấy muốn biết về cô ấy khi dùng bữa tại nhà hàng xa hoa MAFS khu nghỉ dưỡng ở Lucea, Jamaica, Airris ngay lập tức đáp lại bằng tư thế quan hệ tình dục yêu thích của mình. Airris sau đó hỏi màu sắc yêu thích của cô ấy là gì, màu mà anh ấy so sánh với tư thế quan hệ tình dục. Trên thang điểm từ một đến mười, ý tưởng lãng mạn của Airris nhận điểm không.

Em họ của Airris muốn anh ta chạy đến những ngọn đồi

Airris với em họ Fallina trên MAFS mùa 16.

Nếu có một người không nghĩ Airris là vật chất của chồng, thì đó là chị họ Fallina của anh ấy, người đã nói MAFS các nhà sản xuất mùa 16 nhiều lần nói rằng cô ấy muốn Airris rời khỏi chương trình. Fallina gần như thuyết phục được Airris từ bỏ ngày cưới của mình; tuy nhiên, cuối cùng anh ấy đã trải qua đám cưới. Không rõ liệu Fallina đang cố gắng bảo vệ Airris ở một mức độ nào đó hay chỉ đơn giản là nghĩ rằng Jasmine không đủ tốt sau cuộc trò chuyện trực tiếp của họ. Trong khi Domynique không nên được chọn cho MAFS Phần 16, phản ứng của Fallina trong đám cưới của Airris và Jasmine cho thấy rằng em họ của cô ấy cũng không nên thắt nút.

Thêm: Các thành viên gia đình đã vô tình đánh cắp chương trình trên MAFS Phần 16

Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên phần 16 phát sóng vào thứ Tư lúc 8 giờ tối EST trên Lifetime.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *