Tại sao Bruce Timm không bao giờ được mời đóng phim người thật đóng sau Batman: The Animated Series

Rate this post

Kể từ khi “Batman: The Animated Series” thành công vào đầu những năm 90, Timm và nhóm của anh đã chứng minh rằng họ có thể sản xuất những câu chuyện điện ảnh với chiều sâu cảm xúc sánh ngang với phim người thật đóng. Một số tập hay nhất của chương trình thể hiện cách kể chuyện chất lượng như phim, trong khi bộ phim hoạt hình đầu tiên về Người Dơi của Timm và Radomski, “Mask of the Phantasm”, đã chứng minh rằng họ có thể mở rộng khả năng kể chuyện và đạo diễn của mình cho một dự án dài tập. Bộ phim thường được coi là bộ phim Batman yêu thích của nhiều người hâm mộ Bat từng được thực hiện — sánh ngang với nhiều nỗ lực của người thật đóng với câu chuyện sâu sắc về tình yêu, sự mất mát và nguồn gốc của chính Hiệp sĩ bóng đêm. Ngay cả Người Dơi hiện tại, Robert Pattinson, cũng coi đó là ảnh hưởng lớn đối với “Người Dơi”.

Hơn hết, kể từ khi nhận nhiệm vụ đưa một bộ phim hoạt hình về Người Dơi thành hiện thực, Timm đã liên tục thể hiện sự hiểu biết toàn diện về những gì tạo nên Người Dơi, Người Dơi. Nhà làm phim hoạt hình trước đây của “Tiny Toons” là công cụ tạo ra tông màu tối và phong cách của “Batman: The Animated Series”, phần lớn trong số đó là tổng hợp những điều hay nhất trong lịch sử kéo dài hàng thập kỷ của nhân vật để tạo ra một chương trình thực sự đại diện cho Người Dơi với tư cách là “sinh vật đơn độc của bóng đêm” khi anh ta được mệnh danh là “Truyện tranh trinh thám” #27.

Và nếu điều đó không đủ để chứng minh rằng Timm hiểu điều gì phù hợp nhất với Người Dơi, thì anh ấy và nhà văn Paul Dini chịu trách nhiệm tạo ra Harley Quinn, một nhân vật đã trở nên nổi tiếng rộng rãi, được đưa vào Vũ trụ truyện tranh DC trong Năm 1999. Với tất cả những điều đó trong lý lịch của anh ấy, bạn sẽ nghĩ rằng Timm ít nhất sẽ có một số cuộc trò chuyện về việc tham gia sản xuất Người dơi trực tiếp. Than ôi, có vẻ như Warner Bros.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *