Tại sao các nhà giao dịch ADA có thể coi sự sụt giảm này như một ân huệ tiết kiệm?

Rate this post


ADA ghi nhận giá trị hợp lý mới ở mức thấp khi các dấu hiệu của một tài sản bị định giá thấp xuất hiện trở lại. Theo Santiment, lần cuối cùng tín hiệu này xảy ra là vào tháng 1 năm 2019. Điều thú vị là giá ADA đã tăng gấp đôi sau vị trí thấp của năm 2019.

Nguồn: Saintly

Với điểm Z của Giá trị thị trường trên Giá trị hợp lý (MVRV) ở mức -1,35, các nhà đầu tư ADA có thể mong đợi bước ngoặt của năm 2019 sẽ xảy ra một lần nữa vào năm 2022. Nhưng liệu các tín hiệu khác có phù hợp với tín hiệu của trạng thái định giá thấp không?

Có lẽ sẵn sàng làm theo

Vì điểm số Z cho thấy khả năng tăng trong những tháng tới, tỷ lệ MVRV có vẻ sẽ tăng theo. Dữ liệu của Santiment ghi lại tỷ lệ MVRV trong 30 ngày của ADA là -20% kể từ ngày 15 tháng 10. Với tốc độ đó, các nhà đầu tư còn lâu mới chốt lời, chưa kể ROI của việc nắm giữ gấp đôi.

Tại thời điểm viết bài, tỷ lệ MVRV đã tăng đáng kể lên -12,53%. Mặc dù điều này không đảm bảo lợi nhuận sắp tới, nhưng nó có thể chấp nhận được đối với xu hướng tăng trong trung hạn.

Tất nhiên, đó có thể là một cách tiếp cận dự kiến ​​khiến giá của ADA tăng gấp đôi. Đồng thời, điều đó không hoàn toàn là không thể, đặc biệt là khi ADA tăng 0,35 đô la so với giá trị của ngày hôm trước. Dựa trên dữ liệu của CoinMarketCap, mức tăng là 4,14% kể từ mức thấp nhất là 0,33 đô la vào ngày 21 tháng 10.

Nguồn: Santiment

Ngoài tỷ lệ MVRV, nhà đầu tư ADA cũng có thể quan sát xu hướng giá. Theo đó, ADA đang có những biến đổi tiềm ẩn. Điều này được thể hiện rõ qua trạng thái của địa chỉ đang hoạt động hàng ngày. Dữ liệu Santiment cho thấy số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày là 69.500 tính đến thời điểm báo chí. Do đó, các nhà đầu tư này có thể sẵn sàng từ mức tăng vào ngày 19/10.

ADA

Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, không thể đưa ra quyết định mà không xem xét động thái ADA và hành động giá.

Địa điểm tiếp theo từ đây?

Nhìn vào biểu đồ cho thấy ADA đang có động lực rất lớn. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đang ở mức 47,92 và có dấu hiệu tăng thêm. Với tỷ giá hiện tại, đà mua duy trì của ADA có thể nâng giá lên cao hơn nhiều so với $ 0,35.

Ngoài ra, Bollinger Bands (BB) tiết lộ rằng đồng tiền của Cardano có thể đang trên đà tăng giá đột biến. BB chỉ ra rằng giá có thể rời khỏi vùng biến động thấp. Nếu vậy, vùng hỗ trợ ngày càng tăng từ $ 0,333 đến $ 0,346 sẽ đẩy ADA cao hơn trong ngắn hạn.

Đối với MACD, ADA không chỉ cần động lượng mua để thành công trong mục tiêu tăng giá của nó. Với sức mạnh của cả người mua (màu xanh) và người bán (màu cam) vẫn nằm dưới biểu đồ, các nhà đầu tư phải kiên nhẫn hơn một chút trước một đợt tăng giá vững chắc.

ADA

Nguồn: TradingView

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *