Tại sao công ty đằng sau Chainsaw Man lại muốn Ryu Nakayama đạo diễn loạt phim

Rate this post

Trong một cuộc phỏng vấn với Crunchyroll, Giám đốc điều hành MAPPA Manabu Otsuka không có gì ngoài lời khen ngợi về nguồn tài liệu. Ostuka trước đây đã nói về việc anh ấy cảm thấy “Chainsaw Man” nói lên “tiểu văn hóa” của Nhật Bản, mang đến một loại hình giải trí khác với các anime khác. Chính vì sự bất thường của “Chainsaw Man” mà MAPPA muốn thay đổi mọi thứ trong quy trình của họ và đưa một đạo diễn lần đầu vào cuộc có thể nắm bắt được nguồn năng lượng hưng phấn mà hãng phim đang tìm kiếm:

“Vì vậy, bản thân tôi là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Chainsaw Man. Khi tôi nhìn thấy biểu hiện bùng nổ, bùng nổ, năng lượng thô của Fujimoto-sensei, chúng tôi cần ai đó có thể đưa ra và hướng nó theo cách đó. Chúng tôi đã làm việc với nhiều giám đốc trên MAPPA, nhưng tôi bắt đầu nghĩ rằng chúng tôi cần phải tiếp máu mới.”

Nhu cầu tiêm máu mới dẫn đến việc thuê Ryu Nakayama. Điều đó nói rằng, MAPPA đã từng làm việc với anh ấy một lần trong “Jujutsu Kaisen”, trong đó anh ấy làm đạo diễn tập vào cuối phần 1. Nhưng trong “Chainsaw Man”, Nakayama đảm nhận vai trò đạo diễn cho tập đầu tiên và tập cuối — thường được coi là những tập quan trọng nhất trong mùa đầu tiên của một chương trình. Đó là một yêu cầu cao, nhưng Otsuka tin rằng anh ấy phù hợp với nó đơn giản vì hãng phim “cần một người khác, một thứ gì đó mới mẻ, để có được loại năng lượng thô bùng nổ này ra khỏi câu chuyện.”

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *