Tại sao ‘Cuộc xâm lược bí mật’ vẫn chưa có ngày phát hành?

Rate this post

MCU đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu phim lớn nhất và thành công nhất trong lịch sử và họ có một hồ sơ theo dõi về các bản hit giúp họ có quyền nói như vậy. Nhưng không nhượng quyền thương mại nào không có lỗi. Mặc dù MCU đã cố gắng hết sức để giữ chân những người hâm mộ háo hức về tất cả các dự án sắp tới của họ, nhưng thỉnh thoảng họ lại vấp ngã và đánh rơi quả bóng một chút. Ví dụ, MCU đã tấn công khán giả trong hai năm qua với lượng phim và chương trình truyền hình dư thừa với tốc độ mà không hãng phim nào sánh kịp và dường như họ sẽ làm như vậy một lần nữa vào năm 2023.

Tuy nhiên, bất chấp danh sách dài các dự án mà MCU đã lên kế hoạch phát hành trong năm nay, người hâm mộ đã nhận được rất ít về các đoạn giới thiệu hoặc cập nhật tin tức về thời điểm chính xác chúng sẽ được phát hành. Một trong những dự án nói trên, Secret Invasion, có sự tham gia của Nick Fury trong một chương trình rất được mong đợi của Disney+ lẽ ra sẽ phát hành vào đầu năm 2023 – nhưng đầu năm 2023 trôi qua nhanh chóng và khán giả bắt đầu tự hỏi tại sao hãng phim lại im lặng. chủ đề.

Các báo cáo mâu thuẫn về lịch trình năm 2023 của MCU

Như đã nói ở trên, MCU đã không đưa ra nhiều thông tin về thời điểm chính xác các dự án của họ sẽ phát sóng vào năm 2023 và điều đó càng khiến người hâm mộ thất vọng hơn khi có những báo cáo mâu thuẫn về những chương trình và bộ phim nào sẽ thực sự được công chiếu và những bộ phim nào có thể được làm lại trong lịch trình của MCU. Ví dụ: một báo cáo hồi tháng 12 tuyên bố rằng MCU sẽ giảm sản lượng của họ và chỉ phát hành ba chương trình trên Disney+ vào năm 2023, với danh sách các chương trình bao gồm Cuộc xâm lược bí mật, Loki mùa 2, trái tim sắt đá. Tuy nhiên, một báo cáo mới tiếp theo vào tháng 1 tuyên bố rằng MCU cũng sẽ phát hành Chuyện gì xảy ra nếu…? phần 2, tiếng vọng,Agatha: Hiệp ước hỗn loạn năm nay, mặc dù không có dự án nào được đưa ra ngày phát hành cụ thể trong cả hai yêu cầu.

Không chỉ có những lỗi mâu thuẫn về ngày phát hành, mà lịch chiếu phim của MCU cũng nhận được những báo cáo mâu thuẫn. Một nguồn tin khẳng định rằng Chiến tranh áo giáp bộ phim được ấn định quay từ tháng 4 đến tháng 8 năm nay, nhưng nguồn tin đó đã nhận được sự nghi ngờ lớn từ một người trong cuộc, người đã chứng thực rằng một bộ phim thường sẽ có đạo diễn ít nhất một năm trước khi bắt đầu sản xuất – và vì Armor Wars không có đạo diễn tuy nhiên, có vẻ như rất khó có khả năng chúng sẽ bắt đầu sản xuất sau hai tháng nữa. Thêm vào đó là việc người trong cuộc cho biết đội trưởng mỹ 4sấm sét cả hai đều có khả năng được quay trước đó Chiến tranh áo giápsấm sét không được thiết lập để bắt đầu quay phim cho đến tháng 6 và nó làm sáng tỏ các lý thuyết (và làm mờ lịch trình MCU năm 2023) hơn nữa.

Đoạn giới thiệu đã gần 5 tháng trước

Ngay cả khi lịch trình năm 2023 của MCU có khả năng bị lệch, lý do lớn nhất khiến người hâm mộ mong đợi một ngày phát hành nào đó là một đoạn giới thiệu cho chương trình đã bị loại bỏ gần 5 tháng trước vào tháng 9. Kể từ đó, bản cập nhật duy nhất là một vài cảnh quay nhanh trong đoạn giới thiệu cho các bản phát hành năm 2023 của Disney Plus và không có cảnh quay nào chứa cảnh mới.

Vì vậy, với hầu hết các dự án MCU đều nhận được nhiều đoạn giới thiệu trong vòng 5 tháng kể từ ngày phát hành, có vẻ hết sức kỳ lạ khi người hâm mộ được cung cấp một đoạn giới thiệu đầy đủ cách đây 5 tháng và hãng phim vẫn chưa ấn định ngày phát hành. Trong hầu hết các trường hợp, khán giả sẽ được xem một đoạn giới thiệu khác trong khoảng thời gian nhất định và thậm chí có thể đã xem phần đầu của loạt phim. Thay vào đó, người hâm mộ MCU tiếp tục ngồi trong bóng tối và chờ đợi khi họ được thấy Nick Fury trở lại màn ảnh.

MCU liên tục sắp xếp lại mọi thứ

Bất chấp sự kỳ lạ của bí mậtt Cuộc xâm lăng vẫn chưa có ngày phát hành, như chúng tôi đã nói trước đó, ngay cả MCU cũng không thể giải thích được bất cứ điều gì. Vâng, họ lập kế hoạch được cân nhắc kỹ lưỡng nhưng những kế hoạch đó cuối cùng sẽ phải thay đổi theo thời gian. Gần đây nhất vào năm ngoái, MCU đã có một sự thay đổi về lịch trình trong đó họ hoán đổi ngày phát hành của Cô MarvelCô ấy nặng. Đáng buồn thay, đó có thể chỉ là tất cả những gì đang chờ đợi – MCU có thể đang sắp xếp lại một số thứ đằng sau hậu trường mà họ chưa sẵn sàng tiết lộ với công chúng. Và có lẽ đó là một điều tốt.

Có lẽ sự thành công của chương trình đặc biệt kéo dài một giờ năm ngoái (Người sói trong đêm, Guardians of the Galaxy Giáng sinh đặc biệt) đã khiến MCU phải xem xét lại liệu tất cả các dự án của họ có cần phải là phim bom tấn hay phim truyền hình dài tập hay không. Có lẽ MCU đã nghe những lời chỉ trích về việc CGI kém xuất sắc hơn trong một vài dự án gần đây và họ chỉ đang đảm bảo rằng tất cả các phần còn lại đều được buộc chặt. Chúng tôi không biết – và chúng tôi sẽ không biết cho đến khi MCU quyết định cuối cùng cho phép người hâm mộ tham gia khi họ sẽ được thưởng thức cuộc xâm lược bí mật loạt. Tất cả chúng tôi chỉ hy vọng nó sẽ sớm thôi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *