Tại sao DOT có thể sắp tăng hơn nữa?

Rate this postTuần trước, tiền điện tử gốc của Polkadot đã chứng kiến ​​mức tăng lớn nhất kể từ tháng 7. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi các nhà phân tích mong đợi một đợt phục hồi lớn khác, đặc biệt là sau khi kiểm tra lại phạm vi. gần đây thấp hơn.

Nhưng liệu kỳ vọng về một cuộc biểu tình của DOT có còn thực tế, đặc biệt là trước những lo ngại về kinh tế hiện nay? Có lẽ nhu cầu về một sự thay đổi tích cực sẽ hỗ trợ DOT tiếp tục đi lên.

Polkadot gần đây công bố Ra mắt nhóm đề cử. Nhưng điều này ảnh hưởng đến nhu cầu DOT như thế nào?

Theo thông báo chính thức của Polkadot, các nhóm đề cử sẽ cho phép chủ sở hữu DOT đặt cược và kiếm phần thưởng. Loại khuyến khích này có thể thúc đẩy nhiều nhu cầu hơn. Vào cùng ngày công bố, mức độ thống trị trên mạng xã hội và khối lượng mạng xã hội đã ghi nhận sự gia tăng đáng kể.

Nguồn: Saintly

Các chỉ số xã hội tăng dường như đã thúc đẩy thị trường ủng hộ phe bò. Bằng chứng là tình cảm có trọng số của DOT đã ghi nhận giá trị hàng tuần cao nhất. Điều này cho thấy sự quan tâm của nhà đầu tư đang nhanh chóng quay trở lại và có thể dẫn đến xu hướng lạc quan hơn trong vài ngày tới.

dấu chấm

Nguồn: Saintly

Giá trị vốn hóa thị trường của DOT tăng hơn 186 triệu USD trong 24 giờ qua nhờ sự thay đổi tâm lý và dòng chảy ngược của thanh khoản. Kết quả này phản ánh sự gia tăng tích lũy về số lượng địa chỉ trong 2 ngày qua.

dấu chấm

Nguồn: Saintly

CHẤM. Hành động giá

Xem nhanh hành động giá DOT cho thấy một lý do khác khiến phe bò muốn phục hồi sớm như vậy. Đồng tiền điện tử xếp thứ 12 theo vốn hóa vừa kết thúc đợt tăng 17% sau khi bật lên từ mức thấp nhất của tháng 10 trong đợt biểu tình cuối tháng đó.

Một số động thái bán tháo thường được theo sau bởi các đợt phục hồi khá lớn và giá DOT trượt dần trong 3 ngày qua chứng tỏ điều này. Tuy nhiên, đà giảm đã kéo trở lại đường trung bình động 50 ngày, thường đóng vai trò như một bước ngoặt.

dấu chấm

Nguồn: TradingView

Ngoài ra, xu hướng giảm mới nhất đã kích hoạt kiểm tra lại 50% chỉ số RSI, một chỉ báo khác mà các nhà đầu tư thường sử dụng để xác định vùng đảo chiều.

Kết hợp các chỉ số này với thông báo nhóm đề cử làm tăng xác suất đảo chiều. Mặc dù tiềm năng tăng giá vẫn còn cao, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là thị trường đang biến động trước cuộc họp của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang Hoa Kỳ, điều này có thể ảnh hưởng đến tiềm năng tăng giá của DOT. .

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Nhà nhà

Theo AMBCrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *