Tại sao đợt tăng giá tiếp theo của Cardano có thể phụ thuộc vào Musk và cách ADA phù hợp với câu đố

Rate this post

Người sáng lập của Cardano, Charles Hoskinson, có sự hiện diện tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội mà thông qua đó, anh ấy duy trì sự tương tác với cộng đồng. Podcast mới nhất của anh ấy đặc biệt thu hút sự chú ý của nhiều người vì nó được đề cập đến Elon Musk về cách tạo một Twitter phi tập trung.


Đây là dự đoán giá của AMBCrypto cho Cardano [ADA] 2022-2023


Đề xuất của Hoskinson đã thúc giục CEO Tesla xem xét việc đại tu nền tảng phi tập trung thông qua Cardano. Điều này là do mối quan tâm ngày càng tăng về kiểm duyệt. Trong khi đó, Elon đang cố gắng tạo ra một chiến lược kiếm tiền tốt hơn cho Twitter.

Đề xuất của Hoskinson nêu bật các ý tưởng về cách kiếm tiền từ nền tảng bằng cách sử dụng các thị trường dự đoán và cơ quan kinh tế. Ông cũng đề xuất chuyển các tweet thành NFT. Giám đốc điều hành Cardano cũng khuyến nghị sử dụng tiền điện tử để kiếm tiền từ Twitter.

Những tác động tiềm tàng đối với Cardano và ADA

Lịch sử đã chứng minh rằng Elon Musk có xu hướng đón nhận những ý tưởng thường bị coi là hoang đường hoặc vượt ra ngoài phạm vi thông thường. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy CEO Tesla nắm lấy ý tưởng của CEO Cardano. Mối quan hệ hợp tác giữa Twitter và Cardano cũng có thể được chứng minh là rất hoành tráng.

Quan trọng hơn, nó sẽ cung cấp cơ sở cho tiện ích mạnh mẽ hơn cho ADA như một phương tiện giao dịch tiềm năng. Kiểu áp dụng như vậy có thể sẽ kích hoạt một làn sóng nhu cầu lớn đối với ADA. Tuy nhiên, thị trường cho đến nay không phản ứng tích cực với đề xuất của Hoskinson xem xét hành động giá của ADA.

ADA được giao dịch ở mức 0,40 đô la vào ngày 7 tháng 11 sau khi thoái lui 7% từ mức đỉnh địa phương mới nhất vào ngày 5 tháng 11. Tuy nhiên, giá của ADA tại thời điểm báo chí, được giao dịch ở mức 0,38 đô la sau khi chịu sự điều chỉnh giá 5,4% trong 24 giờ qua.

Tuy nhiên, trái ngược với thông tin được đề cập ở trên, ADA đã cố gắng tăng 30% trong ba tuần qua. Tuy nhiên, mức tăng mới nhất của nó dường như đã gặp phải ngưỡng kháng cự gần mức giá $ 0,43. Đây là mức tương tự mà giá đã giảm trong ba đến bốn ngày qua.

Sự giảm sút nhẹ của ADA cũng phản ánh sự sụt giảm nhẹ trong hoạt động phát triển của Cardano. Vận tốc của nó cũng giảm mạnh trong ba ngày qua, cho thấy đà tăng đang mất dần đi.

Nguồn: Santiment

Nhiều chỉ số khác cũng xác nhận rằng xu hướng gần đây đang chứng kiến ​​sự chậm lại. Ví dụ: các địa chỉ hoạt động hàng ngày của Cardano đã ghi nhận sự sụt giảm tổng thể trong vài ngày qua. Số liệu về khối lượng giao dịch cũng đạt được mức quan sát tương tự nhưng nó đã ghi nhận mức tăng đột biến lớn nhất trong bốn tuần từ ngày 6 đến ngày 7 tháng 11.

Số liệu Cardano

Nguồn: Santiment

Khối lượng giao dịch tăng đột biến có thể là một chỉ báo cho thấy nhu cầu tăng đang phục hồi. Điều này được xem là giá đã được quản lý để đạt được mức tăng khá lớn trong 24 giờ qua. Do đó, vượt qua đà giảm giá mà nó thu thập được vào cuối tuần.

Một phản ứng tích cực từ Elon Musk liên quan đến đề xuất của Hoskinson sẽ là một bước tiến mạnh mẽ cho Cardano. Nó cũng có thể sẽ kích hoạt một đợt tăng giá khác cho ADA.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *