Tại sao giá MASK tăng 50% khi thị trường tiền điện tử gặp khó khăn

Rate this postGiá của Mask Network (MASK) bắt đầu một xu hướng tăng rất mạnh vào ngày 2 tháng 11 sau tin tức tích cực từ Binance. Tuy nhiên, nó vẫn chưa xóa được ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức 3,65 đô la.

Binance đã thông báo rằng họ sẽ tung ra hợp đồng vĩnh viễn Bluebird Index với đòn bẩy lên tới 25 lần. Chỉ số này sẽ bao gồm Binance Coin (BNB), Dogecoin (DOGE) và Mask Network (MASK). Nó sẽ được tính trọng số dựa trên khối lượng và vốn hóa thị trường và được cân bằng lại vào thứ Năm hàng tuần. Hiện tại, trọng số như sau:

  • BNB: 51,8%
  • DOGE: 41,9%
  • MẶT NẠ: 6,3%

Trong khi không có tác động đáng chú ý đến giá BNB và DOGE, giá MASK đã tăng gần 70% ngay sau khi thông báo, dẫn đến mức cao nhất là $ 4,48. Máy bơm này rất đặc biệt vì phần còn lại của thị trường đang chảy máu từ từ. Điều này có thể là do lo lắng trước cuộc họp FOMC.

MASK được bơm nhưng không thể xóa kháng

Giá MASK bắt đầu tăng vào ngày 26 tháng 10 và đạt mức cao là $ 3,03 ba ngày sau đó. Con số này tương ứng với mức tăng gần 200% trong ba ngày.

Vào thời điểm đó, không có tin tức tích cực nào đến trước xu hướng tăng này.

Sau một đợt thoái lui ngắn, giá MASK bắt đầu một đợt tăng mạnh khác vào ngày 2 tháng 11, dẫn đến mức đỉnh là 4,48 đô la.

Mặc dù có xu hướng tăng, MASK vẫn chưa vượt qua vùng kháng cự $ 3,65 và thay vào đó, đã tạo ra một bấc dài phía trên (biểu tượng màu đỏ).

Tuy nhiên, chỉ báo RSI hàng ngày vẫn chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu suy yếu nào. Mặc dù nằm trong vùng quá mua, nhưng nó không tạo ra bất kỳ sự phân kỳ giảm giá nào. Do đó, nó cho thấy rằng giá MASK cuối cùng sẽ thành công trong việc di chuyển trên vùng 3,65 đô la.

Nếu đúng như vậy, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 6,40.

mask-tang-gia

MASK / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Suy giảm ngắn hạn trước khi bùng nổ

Sự chuyển động kể từ mức thấp nhất của tháng 10 giống như một phong trào tăng giá gồm năm sóng. Trong đó, giá MASK nằm trong làn sóng thứ năm và cuối cùng, sau đó dự kiến ​​sẽ có sự thoái lui.

Ngoài ra, cả chỉ báo RSI và chuyển động hình nến đều cho thấy dấu hiệu giảm giá. Chỉ số RSI đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá (đường màu xanh lá cây) và có một số bấc dài phía trên trong 24 giờ qua (biểu tượng màu đỏ).

Do đó, có thể thoái lui đến vùng hỗ trợ Fib 0,5-0,618. Vùng hỗ trợ này là $ 2,31- $ 2,72.

Ngoài ra, mức đóng cửa hàng ngày trên vùng 3,65 đô la sẽ cho thấy giá tiếp tục tăng lên mức 6,40 đô la thay vì có một đợt điều chỉnh ngắn hạn.

MASK / USDT Biểu đồ 6 giờ | Nguồn: TradingView

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *