Tại sao giá Sandbox (SAND) có thể giảm thêm 40%

Rate this postGiá hộp cát (SAND) giảm xuống mức thấp nhất hàng năm vào ngày 8 tháng 11. Nó có thể tiếp tục giảm về phía vùng hỗ trợ dài hạn tiếp theo.

Đường kháng cự giảm dần

SAND là mã thông báo tiện ích của nền tảng Sandbox metaverse. Sandbox là một trò chơi kiếm tiền, trong đó người dùng có thể xây dựng và sở hữu những mảnh đất trong thế giới ảo.

Giá SAND đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần Kể từ ngày 20 tháng 7. Gần đây nhất, đường này đã từ chối giá (biểu tượng màu đỏ) vào ngày 5 tháng 11. Nó dẫn đến mức thấp nhất là 0 đô la. 59 trong ba ngày tới.

Xu hướng giảm cũng gây ra sự cố bên dưới vùng hỗ trợ ngang $ 0,80. Vùng này trước đây đã xuất hiện từ ngày 16 tháng 6 và đã giúp giá bật lên ba lần (biểu tượng màu xanh lá cây).

Một sự phát triển thú vị là sự phân kỳ tăng giá (màu xanh lá cây) từ chỉ báo RSI hàng ngày vẫn còn nguyên vẹn. Tuy nhiên, không có dấu hiệu nào khác về sự đảo chiều tăng giá xảy ra cùng với điều này. Ngoài ra, chỉ báo RSI hàng ngày vẫn dưới 50, một dấu hiệu giảm giá.

Do đó, xu hướng không thể được coi là tăng trừ khi giá SAND phục hồi về vùng $ 0,80. Làm như vậy cũng sẽ dẫn đến sự bứt phá trên đường kháng cự giảm dần đã nói ở trên.

nhà tù cát

Biểu đồ SAND / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá Sandbox: Điều tồi tệ nhất vẫn chưa xảy ra

Triển vọng kỹ thuật từ khung thời gian hàng tuần là giảm. Nó cho thấy vùng nằm ngang $ 0,080 đã hỗ trợ giá kể từ tháng 11 năm 2021. Trước đó, vùng này hoạt động như một ngưỡng kháng cự vào tháng 3 năm 2021.

Vì vậy, sự phá vỡ bên dưới nó có thể được coi là sự phá vỡ cấu trúc tăng giá và có thể dẫn đến mức thấp mới. Nếu xu hướng giảm tiếp tục, hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 0,42. Khu vực này đã không được thử nghiệm kể từ tháng 7 năm 2021. Từ mức giá hiện tại, nó sẽ giảm 40%.

Như đã nêu ở trên, việc chiếm lại vùng 0,80 đô la sẽ làm mất hiệu lực dự đoán giảm giá này. Với RSI giảm và hành động giá giảm, điều này có vẻ khó xảy ra.

nhà tù cát

Biểu đồ SAND / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá SAND tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *