Tại sao Giancarlo Esposito suýt từ chối Tốt hơn nên gọi Saul trở lại

Rate this post

Giancarlo Esposito nói rằng anh ấy gần như đã từ chối sự trở lại của Better Call Saul với tư cách là nhân vật phản diện Breaking Bad Gus Fring, không chắc chắn về việc đóng lại anh ta.


Mặc dù đã giành được hai đề cử giải Emmy cho màn trình diễn của anh ấy trong loạt phim, Giancarlo Esposito tiết lộ rằng anh ấy đã suýt từ chối vai diễn của mình. Gọi tốt hơn Saul trở lại. Sê-ri AMC đã kết thúc gần đây đóng vai trò là phần tiền truyện của Vince Gilligan Breaking Bad, hiện tập trung vào nhân vật chính của Bob Odenkirk trong những năm đầu đời với tư cách là luật sư biện hộ nhanh trí Jimmy McGill trước khi trở thành luật sư ăn nói nhanh nhẹn của thế giới ngầm New Mexico, Saul Goodman. Lấy bối cảnh sáu năm trước các sự kiện của người tiền nhiệm, Gọi tốt hơn Saul đã khám phá những tương tác đầu tiên của Jimmy với các băng đảng ma túy khác nhau ở Albuquerque, bao gồm cả Gus Fring, đại diện của gia đình Salamanca.

MÀN HÌNH VIDEO TRONG NGÀY

Trong khi xuất hiện trên GQcủa “Nhân vật mang tính biểu tượng” sê-ri, Giancarlo Esposito đã suy nghĩ về thời gian của mình trong Breaking Bad vũ trụ như trùm ma túy Gustavo Fring.

Khi nhìn vào lợi nhuận nhượng quyền thương mại của mình trong Gọi tốt hơn SaulEsposito tiết lộ rằng anh ấy gần như đã từ chối cơ hội đưa Gus trở lại màn ảnh, cảm thấy sợ sẽ làm hỏng nhân vật sau khi đặt tiêu chuẩn cao khi anh ấy tham gia Breaking Bad. Xem những gì Esposito chia sẻ dưới đây:

Quyết định lớn cho tôi để thực hiện. Tôi cảm thấy như mình đang trải qua cùng một điệu nhảy và tôi hy vọng mình đã không gây căng thẳng cho bất kỳ ai tại Buena Vista Productions của Vince. Nhưng, tôi cảm thấy như, tôi không muốn quay trở lại. Trong đầu tôi, tôi nghĩ, ‘Tôi không thể gây rối với anh chàng đó. Thằng đó xong rồi bác. Anh ấy là lịch sử. Anh ấy là biểu tượng. Tôi không muốn gây rối với anh ta nữa.’ Tôi đã nói, ‘Không, đừng chọn cái đó. Chọn để vượt qua điều đó.’ Vì vậy, những trở ngại của bạn là gì? Tất cả điều này là trong quá trình ra quyết định của tôi. Bạn có thể làm gì khác đi? Làm thế nào bạn có thể tạo một Gus khác? Đó là trước khoảng thời gian của Breaking Bad. Được rồi, vậy là anh ấy hay thay đổi hơn, ít bị kiểm soát hơn. Tất cả những thứ này được cho vào giỏ và tôi nói, ‘Vâng.’

Liên quan: 1 nhân vật tốt hơn gọi Saul làm cho nó tốt hơn Breaking Bad


Tại sao Gus là chìa khóa để gọi Saul tốt hơn

Giancarlo Esposito trong vai Gus trong Better Call Saul

Mặc dù Esposito có thể đã do dự khi quay trở lại, Gus cuối cùng đã chứng minh được chìa khóa cho phần lớn cốt truyện của Gọi tốt hơn Saul. Như đã chỉ ra trong Breaking Bad trước đó, Saul đã có một số mối quan hệ với cộng sự của gia đình Salamanca trước khi gặp Walter White của Bryan Cranston và Jesse Pinkman của Aaron Paul, những người sẽ giúp họ mở rộng ngành công nghiệp của riêng mình. Mặc dù thay vào đó, có thể giải thích rằng các mối quan hệ của Saul là thông qua Mike Ehrmantraut của Jonathan Banks, nhưng điều này vẫn cần thiết Gọi tốt hơn Saul cho thấy người sau đã tiếp xúc với Gus như thế nào và trở thành cộng sự đáng tin cậy của anh ta.

Ngay cả ngoài việc thu hẹp khoảng cách giữa hai chương trình, Gus đã cung cấp rất nhiều bản mở rộng truyền thuyết độc đáo của riêng mình thông qua Gọi tốt hơn Saulđang chạy. Những người đã yêu nhân vật trong Breaking Bad đã kêu gọi tìm hiểu sâu hơn về cốt truyện của nhân vật, mà phần tiền truyện đã cung cấp một số, nhưng vẫn còn sót lại vừa đủ để giữ cho nhân vật phản diện là một bí ẩn hấp dẫn. Mặc dù một số người có thể háo hức muốn thấy Gus được khám phá thêm vào một thời điểm nào đó trong tương lai, nhưng sự trở lại của ông trong Gọi tốt hơn Saul không chỉ vượt qua sự mong đợi của chính Esposito mà cả khán giả.

Giải thích về tương lai tiềm năng của Breaking Bad

Breaking Bad Walt và Jesse trên sa mạc cùng nhau trong PopCorners Super Bowl Ad

Với Gọi tốt hơn Saul bây giờ đã kết thúc, câu hỏi quay cuồng là tương lai của Breaking Bad những thứ nắm giữ tương lai. Sau sự trở lại được hoan nghênh của anh ấy trong phần tiền truyện ăn khách của AMC, Esposito đã thường xuyên bày tỏ hy vọng có được phần ngoại truyện của riêng mình mang tên Sự trỗi dậy của Gus để khám phá thêm về nhân vật của mình, trong khi người sáng tạo Vince Gilligan tỏ ra không quan tâm đến việc mở rộng vũ trụ. Những người hâm mộ nhượng quyền thương mại có thể an ủi phần nào khi biết rằng Gilligan sẽ mang nam diễn viên Cranston, Paul và Tuco Salamanca, Raymond Cruz trở lại. Breaking Bad quảng cáo Super Bowl LVII vào ngày 12 tháng 2, trong đó họ tạo lại một cảnh mang tính biểu tượng trong “4 Days Out”.

Hơn: 15 năm sau – Tại sao Breaking Bad lại già đi như vậyNguồn: GQ

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *