Tại sao Hrithik, Saif Starrer ‘Vikram Vedha’ và ‘Bhediya’ Varun đóng chính vẫn chưa ra mắt OTT? Kiểm tra các lý do bên trong!

Rate this post

Ngành điện ảnh đã phải vật lộn rất nhiều trong đại dịch. Vì vậy, các đạo diễn đã quyết định rút ngắn khoảng cách 8 tuần giữa ngày ra rạp và ngày ra mắt trên OTT xuống chỉ còn 4 tuần. Sau khi ngành công nghiệp điện ảnh bắt đầu phục hồi ổn định, nó đã tiếp tục thực thi quy định trước đó kể từ ngày 1 tháng 8 năm 2022. Kể từ đó, tất cả các bộ phim đã ra rạp đều mất trung bình 8 tuần để xuất hiện trên các dịch vụ phát trực tuyến lớn.

‘Vikram Vedha’ và ‘Bhediya’, hai trong số những bộ phim hàng đầu của năm ngoái, vẫn chưa xuất hiện trên bất kỳ nền tảng OTT nào, mặc dù thực tế là phần trước đã được ra rạp cách đây 19 tuần và phần sau là 11 tuần trước. Nhiều người yêu điện ảnh đang cân nhắc về lý do đằng sau nó và có thể bắt gặp những cuộc tán gẫu về nó trên mạng xã hội.

Một nguồn đáng tin cậy nói với Bollywood Hungama, “Cả Vikram Vedha và Bhediya sẽ được công chiếu lần đầu trên siêu ứng dụng mới của Jio. Siêu ứng dụng này sẽ sớm ra mắt và chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm bàn luận. Cùng với các buổi ra mắt của Vikram Vedha và Bhediya, đây là ứng dụng mà IPL (Giải ngoại hạng Ấn Độ) 2023 cũng sẽ được phát sóng.”

Trong khi một nguồn khác cho biết, “Ý tưởng là công chiếu không chỉ ‘Vikram Vedha’ và ‘Bhediya’ mà còn một số bộ phim khác. Theo kế hoạch, hàng tuần sẽ có một buổi ra mắt phim. Mặc dù một số trong số này là bản chiếu rạp, nhưng một số trong số đó sẽ được phát hành trực tiếp trên OTT. Danh sách tất cả những bộ phim này hy vọng sẽ được công bố vào thời điểm ra mắt siêu ứng dụng.”

Độc quyền: Phim Maddock của Dinesh Vijan không hoãn ‘Bhediya’ để tôn vinh bom tấn Biz Of Drishyam2; Ngôi sao Kartik-Kriti ‘Shehzada’ & Varun-Janhvi Ngôi sao ‘Bawaal’ Được vinh danh từ ‘Pathaan’ & ‘Bholaa’

Vào ngày 30 tháng 9 năm 2022, bộ phim ‘Vikram Vedha’ được phát hành với sự tham gia của Hrithik Roshan, Saif Ali Khan và Radhika Apte. Pushkar-Gayatri, người cũng đã đạo diễn bộ phim cùng tên năm 2017 bằng tiếng Tamil với các bạn diễn R Madhavan và Vijay Sethupathi, là đạo diễn của bộ phim. Ngược lại, Kriti Sanon và Varun Dhawan xuất hiện trong bộ phim ‘Bhediya’ của Amar Kaushik.

Hãy theo dõi chúng tôi để biết tin tức mới nhất, tin tức phòng vé tiếng Hindi, tin tức Hollywood, tin tức OTT, tin tức bollywood mới nhất và tin tức phòng vé mới nhất

Chia sẻ là quan tâm!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *