Tại sao những con số Solana (SOL) này có thể làm nản lòng các nhà đầu tư SOL

Rate this post

Sau khi Binance và FTX tham gia vào một cuộc chiến từ ngữ trên phương tiện truyền thông xã hội – và cuối cùng sửa đổi (tốt, đại loại là Binance cho biết hôm nay họ mua FTX) – Solana đã bị bán phá giá một cách dữ dội.

Mã thông báo gốc của Solana, SOL, đang giao dịch trong màu đỏ trên tất cả các khung thời gian, theo báo cáo của CoinGecko, cho thấy sự tín nhiệm đối với các tuyên bố giảm giá.

Khi được hỏi thỏa thuận Binance cho FTX có ý nghĩa như thế nào đối với Solana, Ran Neuner của CNBC Crypto Trader và người sáng lập Crypto Banter đã đề cập đến các vấn đề về giá của SOL.

Trong một tweet, anh ấy nói:

Solana [is] bị giết. “

Anh ấy tuyên bố rằng thị trường chỉ mới nhận ra rằng Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao “hiện sở hữu 10% số token và rằng anh ấy muốn hỗ trợ chuỗi BNB hơn SOL”.

Đây là một đòn tàn khốc đối với các nhà đầu tư và thương nhân SOL. Tháng 11 đã đi vào lịch sử như một trong những tháng tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay đối với các nhà đầu tư Solana.

Dựa trên số liệu của CoinMarketCap, đồng tiền này đã giảm hơn 20% trong tuần. Tại Coingecko, SOL giảm 37% trong bảy ngày qua.

Chart: TradingView

Mạng Solana đã được hưởng lợi từ những tiến bộ gần đây trên mạng của nó, nhưng hành vi thị trường của SOL trong tuần qua rất thiếu kinh nghiệm.

Ảnh hưởng tiêu cực của FTX trên Solana

Trong một diễn biến liên quan, mã thông báo gốc của FTX, FTT, cũng đã giảm giá trị trên mọi quy mô thời gian và hiện đang giao dịch ở mức 4,058 đô la. Trong khi đó, sau khi bị từ chối ở khu vực 38,26 đô la, SOL hiện đang giao dịch trong sắc đỏ ở phạm vi 17,52 đô la, phản ánh sự thay đổi đi xuống tương tự, do tác động tiêu cực mà sự sụt giảm của FTT đã mang lại.

Bây giờ, các biểu đồ cũng có vẻ không tốt cho người mua và người bán SOL. Sự thay đổi hoàn toàn của tâm trạng, như được hiển thị bởi tín hiệu CMF, chỉ có thể so sánh với sự sụp đổ thị trường xảy ra khi Terra kéo thị trường tiền điện tử đi xuống.

Solana

Image: The Independent

Các nhà đầu tư và nhà giao dịch cũng đang nhận được các chỉ báo thị trường giá xuống đáng kể từ RSI, làm cho môi trường thị trường hiện tại trở nên bấp bênh hơn đáng kể.

Mặc dù vậy, cộng đồng tiền điện tử vẫn đang đứng trước hàng rào liên quan đến sự đảo chiều tăng giá khi vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm mạnh sau khi BTC và các mã thông báo khác giảm do FTX brouhaha.

Những gì vẫn có thể được hoàn thành

Vì đồng tiền này hiện đang rơi tự do, những con bò đực SOL có thể tự định vị mình ở mức thoái lui Fibonacci 23,60, có thể đóng vai trò như một bệ phóng cho một cuộc biểu tình cứu trợ có thể xảy ra trong tương lai gần.

Tuy nhiên, ngay cả sự hỗ trợ tiềm năng này vẫn có thể là giả thuyết khi đối mặt với bộ phim đang diễn ra giữa FTX và Binance.

Với sự suy giảm của thị trường tiền điện tử, tất cả những gì chúng ta có thể làm là hy vọng. Cuộc khủng hoảng giá mới nhất được thúc đẩy một phần bởi nỗi sợ hãi của tổ chức cao rằng một vụ nổ LUNA khác có thể xảy ra và tâm lý nhà đầu tư hiện tại phản ánh sự lo lắng này dưới dạng hoảng loạn bán trên thị trường tiền điện tử, điều này gây áp lực giảm nhiều hơn đối với SOL.

Theo bài viết này, SOL đang giao dịch ở mức thấp mới là 16,55 đô la, điều này không mang lại điềm báo tốt cho các nhà đầu tư và thương nhân của đồng tiền này. Tuy nhiên, nếu cơ hội tự xuất hiện, các nhà đầu tư và nhà giao dịch có thể mua giá giảm và có khả năng ngăn chặn đà suy giảm hiện tại của thị trường.

SOL total market cap at $7.18 billion on the daily chart | Featured image from NBC News, Chart: TradingView.com

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *