Tại sao những người hâm mộ bà mẹ tuổi teen lại nói chồng của Jenelle Evans giống với Big Ed của 90DF

Rate this post

Những người hâm mộ Teen Mom không thể không biết chồng của Jenelle Evans, David Eason, trông giống “Big Ed” Brown từ loạt phim 90 Day Fiancé của TLC.


Jenelle Evans và chồng cô, David Eason, nổi tiếng trong giới Bà mẹ trẻ thế giới nhưng cũng đã bất ngờ vượt qua với 90 Ngày Hôn Phu nhượng quyền thương mại sau khi người dùng trực tuyến nhận thấy những điểm tương đồng giữa David và Ed “Big Ed” Brown. Jenelle, người ban đầu đóng vai chính trong 16 và mang thaiBà mẹ trẻ 2, kết hôn với David vào năm 2017 sau khi họ gặp nhau hai năm trước đó. Khi cặp đôi xuất hiện trên Bà mẹ trẻ 2 cùng nhau, David đã bị cấm nhượng quyền thương mại vào năm 2018 sau khi anh ấy đăng một lời lẽ kỳ thị đồng tính lên mạng; Jenelle sau đó đã bị sa thải vào năm 2019 sau khi David bắn chết con chó của cô, Nugget.

MÀN HÌNH VIDEO TRONG NGÀY

Dù đã không làm việc với MTV nhiều năm nhưng Jenelle và Bà mẹ trẻmối quan hệ kịch tính của David Eason vẫn là một chủ đề nóng trongBà mẹ trẻ người hâm mộ. Trong khi những bất đồng công khai của cặp vợ chồng thường tìm thấy đường thẳng và trung tâm, David đã được thảo luận gần đây nhất bởi Bà mẹ trẻ người hâm mộ, không phải vì những trò hề của anh ấy, mà vì anh ấy giống Big Ed. Ngôi sao TLC nổi tiếng với mối quan hệ của anh ấy với Rosemarie Vega, điều này đã gây sốc trong lần giới thiệu đầu tiên của anh ấy trên Hôn Phu 90 Ngày: Trước 90 Ngày mùa 4.

Liên quan: Những khoảnh khắc vui nhộn vô tình từ nhượng quyền thương mại dành cho bà mẹ tuổi teen đã được xếp hạng


Những người hâm mộ bà mẹ tuổi teen đồng ý rằng David và Big Ed trông giống nhau

Trong một chủ đề Reddit bắt đầu bởi u/lotus102291, người dùng đã hỏi, “Có ai khác nhìn thấy một chút “Big Ed” từ 90 Day Fiancé trong anh ấy không? Chỉ mình tôi?” sau khi Jenelle, người đáng lẽ phải rời xa David, đã đăng một bức ảnh Instagram với chồng. Trong khi điều bất ngờ 90 Ngày Hôn Phu chéo ngạc nhiên Bà mẹ trẻ người hâm mộ, họ còn sốc hơn khi David và Big Ed có chung một số đặc điểm ngoại hình. Big Ed lớn hơn David khoảng 20 tuổi và dễ dàng thấp hơn một foot. Người dùng Reddit không thể không nhìn thấy các đặc điểm chung trên khuôn mặt của David và Big Ed. Một số Bà mẹ trẻ90 Ngày Hôn Phu người hâm mộ chỉ ra rằng đôi mắt của chồng Jenelle và Big Ed gần nhau, xương gò má của họ không nổi bật và mũi của họ có độ dốc tương tự nhau. “Tôi yêu khi thế giới TV rác rưởi của tôi va chạm,” một người dùng Reddit vui vẻ nhận xét, trong khi một người khác viết rằng các ngôi sao thực tế gây tranh cãi có thể là anh em họ xa.

Những người hâm mộ bà mẹ tuổi teen nói David còn tệ hơn Big Ed

Big Ed Brown tại Vị hôn phu 90 ngày: Hạnh phúc mãi mãi về sau mùa 7 Nói với tất cả trông có vẻ khó chịu

Mối quan hệ của Big Ed với Liz Woods và Rose đã nổi bật trên 90 Ngày Hôn Phu nhượng quyền thương mại do những hành động có vấn đề của anh ấy trong nhiều năm, nhưng những người hâm mộ Bà mẹ trẻ quen thuộc với cả hai chương trình đều đồng ý rằng David vẫn khó ưa hơn. Trong khi thái độ thô lỗ của Big Ed và những cuộc cãi vã bùng nổ với Liz đã tiếp tục mang lại danh tiếng là một 90 Ngày Hôn Phu nhân vật phản diện, người xem Teen Mom không bao giờ có thể tha thứ cho những bài đăng trên mạng xã hội phân biệt chủng tộc và kỳ thị đồng tính của David cũng như xu hướng bạo lực thể xác, đặc biệt là đối với Jenelle, người đã từng gọi cảnh sát sau khi anh ta bị cáo buộc làm gãy xương đòn của cô.

Mặc dù 90 Ngày Hôn Phu nhượng quyền thương mại đã tiếp tục phát triển phổ biến bất chấp những trò hề của Big Ed và những người khác 90 Ngày Hôn Phu nhân vật phản diện, những Bà mẹ trẻ nhượng quyền thương mại không thể nói như vậy. Trên thực tế, trong khi hành vi của Jenelle và David trên Bà mẹ trẻ đã gây tranh cãi, các diễn viên khác nên bị sa thải bao gồm Briana DeJesus và Ashley Jones, những người gần đây đã có một cuộc cãi vã về thể chất của chính họ trên Đoàn tụ gia đình bà mẹ tuổi teen. David và Big Ed có thể giống với những người hâm mộ truyền hình thực tế, nhưng họ khác ở những khía cạnh khác.

Xem thêm: Tại sao đã đến lúc MTV chấm dứt nhượng quyền thương mại Teen Mom

Nguồn: u/lotus102291

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *