Tại sao Redmond của Rupert Grint là nhân vật quan trọng nhất trong Knock At The Cabin

Rate this post

Mặc dù ban đầu Redmond miễn cưỡng kể cho gia đình nghe câu chuyện cuộc đời của chính mình, nhưng áp lực từ những người bạn kỵ mã đã khiến anh phải cung cấp thông tin chi tiết. Thua nặng trong một cuộc ẩu đả với Andrew, anh ấy chia sẻ rằng cha anh ấy đã từng đánh anh ấy khi anh ấy còn nhỏ, giống như Andrew đã làm, và anh ấy ước mình có thể giới thiệu cho cha mình thứ vũ khí mà anh ấy đang sử dụng. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy độc thân; không giống như những người khác, anh ấy dường như không có ai trong đời mà anh ấy quan tâm, hoặc ai quan tâm đến anh ấy. Và anh ta nói rằng anh ta đã ngồi tù một thời gian – như sau này chúng ta mới biết, vì đã tấn công Andrew – nhưng anh ta không phải là con người như trước đây; anh ấy muốn trở nên tốt hơn.

Không rõ liệu Redmond có nhận ra Andrew hay biết về mối liên hệ cá nhân của họ hay không. Nhưng điều rõ ràng là, giống như ba người khác, anh ta đến cabin để cố gắng ngăn chặn ngày tận thế, mặc dù biết rằng anh ta sẽ là người đầu tiên xếp hàng chết trong lần từ chối đầu tiên – điều này, tùy theo hoàn cảnh, hầu như không thể tránh khỏi. Ít ai ngờ rằng anh ta có vẻ bi quan và hư vô hơn, tuyên bố rằng việc giới thiệu bản thân không quan trọng và sẽ không có gì khác biệt.

Nhưng, như Eric đã nói với Andrew trước khi hiến thân làm vật hiến tế của gia đình, có một lý do tại sao bốn kỵ sĩ là người bình thường thay vì những bóng ma vô nhân đạo; đó là để anh ấy, Andrew và Wen thực sự cảm nhận được sức nặng của cái chết của họ và cái chết của những người khác trên thế giới. Họ được đối mặt với bốn bộ mặt của nhân loại, và cuối cùng — bất chấp mọi thứ họ đã trải qua, ngay cả khi Andrew phải đối mặt với người đàn ông đã để lại cho anh vết sẹo cả về thể xác lẫn tâm lý — họ đánh giá loài người là giá trị một cơ hội thứ hai.

“Knock at the Cabin” hiện đang chiếu tại các rạp.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *