Tại sao Robert De Niro cần có cái nhìn sâu hơn về Thợ săn hươu trước khi cam kết hoàn toàn

Rate this post

Michael Cimino nói với GQ, “Tôi sẽ không bao giờ cho rằng địa lý hoặc môi trường hình ảnh của bộ phim quan trọng hơn những gì đang diễn ra với mọi người, nhưng đó là yếu tố chính để có được giai điệu phù hợp.” Robert De Niro hiểu rằng cảm nhận về địa điểm là rất quan trọng đối với “The Deer Hunter” và việc thực sự đến các địa điểm sẽ là một phần không thể thiếu trong quá trình chuẩn bị cho vai diễn của anh ấy. Bối cảnh Pennsylvania là trung tâm của “The Deer Hunter.” Đó là thứ neo giữ sự hiểu biết của các nhân vật về chấn thương sau chiến tranh của họ.

Trong phim, Michael, Steven (John Savage) và Nick (Christopher Walken) thuộc cộng đồng Chính thống giáo Nga rất yêu nước và gắn bó, ủng hộ họ tham gia Chiến tranh Việt Nam. Những người đàn ông tin rằng nó sẽ không khác gì môn thể thao săn hươu yêu thích của họ, đòi hỏi sự tính toán và kiểm soát cẩn thận để tiêu diệt mục tiêu của bạn. Tuy nhiên, cảnh quay roulette gây tranh cãi của Nga tiết lộ rằng chiến tranh là một cơn ác mộng hỗn loạn, đau thương.

Khi Michael và Steven trở về nhà, họ không thể chia sẻ những trải nghiệm thời chiến khủng khiếp của mình với bạn bè và gia đình: Michael chống lại việc cộng đồng coi anh như một anh hùng và Steven bị mất chân và từ chối gặp vợ. Nick, mặt khác, rơi vào thế giới ngầm cờ bạc của Sài Gòn. Những loại thanh niên thuộc tầng lớp lao động này là xương sống của Chiến tranh Việt Nam. Bằng cách đưa chúng ta đắm chìm vào những chi tiết cụ thể của quê hương yên tĩnh của họ, khán giả hiểu sâu sắc hơn và đồng cảm với họ và sự tàn phá của chiến tranh.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *