Tại sao Solana (SOL) có thể tiếp tục sa sút

Rate this postSolana (SOL) đã tạo ra một mô hình tăng giá ngắn hạn có thể kích hoạt một cuộc biểu tình. Mặc dù vậy, các chỉ báo dài hạn vẫn giảm.

Triển vọng hàng tuần

Giá Solana đã giảm kể từ tháng 11 năm 2021, sau khi chạm mức cao nhất mọi thời đại là $ 253,30. Giá SOL đã bật lên (biểu tượng màu xanh lá cây) tại vùng hỗ trợ ngang $ 29 và giao dịch trên đó trong 140 ngày.

Tuy nhiên, nó đã bùng phát vào đầu tháng 11 năm 2022. Sự cố đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 12,07. Điều này có thể là do những tin tức tiêu cực liên quan đến sự sụp đổ của sàn giao dịch FTX, khiến toàn bộ thị trường giảm mạnh.

Hiện tại, giá Solana đang giao dịch bên trong vùng hỗ trợ ngang $ 13 sau khi tăng nhẹ trong 24 giờ qua. Mặc dù SOL đang ở mức hỗ trợ, các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang giảm. Điều này đặc biệt rõ ràng trong RSI hàng tuần, đã phá vỡ bên dưới sự phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây).

Tuy nhiên, điều đáng nói là RSI hàng tuần đang ở mức thấp nhất mọi thời đại. Nếu sự cố từ vùng 13 đô la xảy ra, hỗ trợ gần nhất tiếp theo sẽ là 4 đô la. Điều này cho thấy mức giảm khoảng 70% so với mức hiện tại.

sự giam cầm nơi vắng vẻ

Biểu đồ SOL / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá Solana: Đáy kép giúp giá phục hồi

Biểu đồ sáu giờ cung cấp triển vọng tăng giá hơn một chút. Lý do cho điều này là mô hình hai đáy trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 11. Đáy kép được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong đường RSI (đường màu xanh lá cây).

Giá Solana đã đạt đến đường kháng cự giảm dần được đặt ra kể từ ngày 6 tháng 11. Nếu giá Solana vượt lên trên đường kháng cự, thì mức kháng cự gần nhất sẽ nằm trong khoảng $ 25,63- $ 28,74, được tạo bởi vùng kháng cự thoái lui 0,5-0,618 Fib.

Vì các chỉ báo đều giảm so với khung thời gian hàng tuần, nên giá có thể bị từ chối bởi vùng này khi nó đạt đến. Sau đó, giá Solana có thể kiểm tra lại vùng hỗ trợ $ 13.

Mức tăng trên mức cao nhất vào ngày 5 tháng 11 ở mức $ 38,79 (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực dự đoán giảm giá này.

sự giam cầm nơi vắng vẻ

Biểu đồ 6 giờ SOL / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá SOL tại đây.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.