Tại sao sự phát triển mới nhất của BNB có thể là lý do thu hút các nhà đầu tư?

Rate this postBNB gần đây công bố Dự án Launchpool thứ 31, có tiêu đề Hashflow. Thông qua Launchpool này, các nhà đầu tư tiền điện tử có thể gây quỹ cho dự án. Đổi lại, họ sẽ nhận được tiền lãi trên số tiền đã gửi.

Sự tham gia Launchpool

Cộng đồng tiền điện tử dường như rất quan tâm đến Hashflow. Bởi vì 10,2 triệu BNB và 2,6 tỷ BUSD được đặt trong Launchpool này tại thời điểm viết bài.

Nhìn chung, sự quan tâm của các nhà sản xuất đối với BNB cũng tăng vọt. Hơn nữa, trong 30 ngày qua, số lượng người lập trên mạng BNB cao hơn 107%.

Theo dữ liệu do Staking Rewards cung cấp, tổng số người chơi trên mạng là 55.470 người tính đến thời điểm báo chí. Doanh thu của Stakers cũng tăng 89% trong 30 ngày qua và tổng doanh thu tạo ra là 436 triệu USD cho đến nay.

BNB

Doanh thu Staker | Nguồn: Phần thưởng đặt cọc

Cùng với đó, phí phát sinh trên BNB Chain cũng tăng lên, thu về 1,1 triệu đô la phí tại thời điểm báo chí theo dữ liệu của Token Terminal.

BNB

Nguồn: Token Terminal

Tuy nhiên, không giống như doanh thu, hoạt động tăng trưởng lại giảm sút. Nhìn vào biểu đồ bên dưới, hoạt động phát triển giảm mạnh sau ngày 11 tháng 10, chứng tỏ rằng các nhà phát triển BNB không đóng góp nhiều cho GitHub của dự án.

Tốc độ của BNB cũng đã giảm trong vài ngày qua, có nghĩa là số lần đồng tiền này di chuyển qua các địa chỉ ít hơn. Tuy nhiên, tỷ lệ Giá trị thị trường trên Giá trị hợp lý (MVRV) tiếp tục tăng. Điều này cho thấy rằng tất cả những người nắm giữ đều có tiềm năng kiếm lợi nhuận nếu họ bán BNB tại thời điểm viết bài.

BNB

Vận tốc (đỏ), hoạt động phát triển (xanh), tỷ lệ MVRV (vàng) | Nguồn: Santiment

Tại thời điểm viết bài, BNB đang giao dịch ở mức $ 348,55, giảm 2% trong 24 giờ qua. Theo CoinMarketCap, khối lượng của nó đã giảm 6,8% trong cùng khoảng thời gian.

Mặc dù vậy, sự thống trị vốn hóa thị trường của altcoin này tiếp tục tăng và tăng 9,75% trong 7 ngày qua theo Messari. Tại thời điểm báo chí, BNB chiếm 5,29% tổng thị trường tiền điện tử.

@tapchibitcoin Tại sao sự phát triển mới nhất của BNB có thể là lý do thu hút các nhà đầu tư? #tapchibitcoin #BNB #Binance #tiendientu Nhạc nền Tạp chí Bitcoin

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *