Tại sao Thử thách cần các biện pháp an toàn nghiêm ngặt hơn sau tai nạn của Olivia

Rate this post

Thách thức cần các biện pháp an toàn mới và tốt hơn. Chấn thương của Olivia Kaiser là ví dụ mới nhất về các hoạt động an toàn đáng ngờ của chương trình.


Các thách thức: Đi hay chết cần các biện pháp an toàn nghiêm ngặt hơn, điều này trở nên rõ ràng sau tai nạn đáng sợ của Olivia Kaiser trong phần đầu tiên của trận chung kết. Olivia và đối tác đi xe hoặc chết của cô ấy Horacio Gutiérrez đã thể hiện rất tốt trong suốt mùa giải và trong phần đầu tiên của trận chung kết 100 ngày. Dù là tân binh nhưng cả hai đã thể hiện xuất sắc khi vượt lên dẫn trước 3 đội còn lại và đăng quang ngôi vị quán quân của giải đấu. Đi xe hoặc chết. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ ban đầu (đạp xe tại chỗ dài và vất vả) ở vị trí đầu tiên, Olivia và Horacio dường như là những người dẫn đầu trong trận chung kết.

MÀN HÌNH VIDEO TRONG NGÀY

Thật không may, Olivia nhanh chóng gặp rắc rối trong nhiệm vụ thứ hai, khi các thí sinh cần ném bolas vào mục tiêu. Chiếc móc carabiner nối bolas đã ngoạm vào ngón tay của Olivia, cắt đứt nó và khiến nó chảy máu đầm đìa. Quyết tâm đánh bại đội hình mạnh của Thử thách lọt vào vòng chung kết, Olivia đã vượt qua sau khi bị quấn ngón tay. Khi hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu các cặp bắn một quả bóng gôn vào mục tiêu cách đó vài thước, chiếc súng cao su bị bật ra sau và quả bóng đập vào mặt Olivia. Bất chấp lời cầu xin của cô ấy để tiếp tục, Olivia đã bị loại về mặt y tế và được đưa đến bệnh viện bằng xe cấp cứu. Horacio cũng không được tiếp tục góp mặt ở trận chung kết.

Liên quan: Moriah của Thử thách cáo buộc Kaycee đã phá vỡ các quy tắc loại bỏ


Chấn thương nghiêm trọng đã xảy ra phổ biến trong thử thách

Cần có các biện pháp an toàn chặt chẽ hơn Các thách thức, xem xét vô số vết thương trong lịch sử của chương trình, đã xảy ra trước sự cố của Olivia. Rõ ràng là có thể dễ dàng ngăn ngừa nhiều chấn thương bằng thiết bị phù hợp. Đang nói chuyện với Đa dạngOlivia tuyên bố, “Nếu nó đập vào mắt tôi, tôi sẽ mất mắt hoặc chết, vì quả bóng golf có thể sẽ bay ngược trở lại phía sau nhãn cầu của tôi.” Mặc dù Các thách thức việc chỉnh sửa không cho phép thảo luận về toàn bộ mức độ thương tích của Olivia, rõ ràng là cô ấy đã tránh được một cú đánh có khả năng đe dọa đến tính mạng trong gang tấc.

Thiết bị an toàn phù hợp là cần thiết trong thử thách

Chấn thương của Olivia Kaiser trong The Challenge.

Trên Các thách thứcnó trở nên phổ biến để các thí sinh mạo hiểm sức khỏe và sự an toàn của họ để giành chiến thắng trong mỗi mùa giải. Trong lúc Thử thách: Dòng máu, Tony Raines đã bị trúng đạn khi nhảy từ bệ nổi này sang bệ nổi khác, và lá lách của anh ấy bị vỡ. Điều này dẫn đến phẫu thuật khẩn cấp để lấy nội tạng ra. Phổ biến Thử thách đối thủ Jenna Compono bị gãy xương bàn chân và vỡ đầu gối khi xuất hiện trên Thử thách: Champs Vs Stars. Cần phải phẫu thuật chuyên sâu liên quan đến các tấm kim loại. Dù đối thủ phải ra đi Các thách thức để hồi phục sau chấn thương, bộ phận sản xuất nên lưu ý đến tần suất chấn thương trước khi chúng tiếp tục xảy ra.

Thương tích của Olivia có thể đã được ngăn chặn bằng các biện pháp an toàn chặt chẽ hơn. Các bolas không nên được kết nối bằng carabiner có thể dễ dàng kẹp ngón tay của thí sinh. Tương tự như vậy, các thí sinh nên được trao kính bảo hộ cùng với mũ bảo hiểm của họ trong hoạt động bắn súng cao su. Khi thử thách súng cao su được sử dụng trong tập trước, Người thách đấu Jordan Wiseley và Faysal Shafaat đã được đeo kính bảo hộ, cho thấy rằng quá trình sản xuất đã nhận ra nguy cơ tiềm ẩn đối với mắt và mặt của các thí sinh. Nếu Olivia cũng được cung cấp thiết bị an toàn phù hợp để che mắt thì vết thương có thể không quá rộng.

Mặc dù một số chấn thương xảy ra trong một chương trình thi đấu thể chất là điều tự nhiên, nhưng tần suất chấn thương trên Các thách thức là liên quan. Olivia và Horacio đã có một cơ hội tốt để giành chiến thắng Thử thách: Đi xe hoặc chết, nhưng họ đã bị cướp mất cơ hội do sự cố. Quyết tâm tiếp tục của Olivia bất chấp tình trạng của cô ấy thật đáng ngưỡng mộ, và cô ấy và Horacio có thể sẽ trở lại trong các mùa giải sau. Hy vọng, Thử thách: Đi xe hoặc chết sẽ cam kết thực hiện các tiêu chuẩn an toàn cao hơn cho người chơi của họ và không đối thủ cạnh tranh nào trong tương lai sẽ phải trải qua mức độ đau đớn như Olivia.

Thêm: Tại sao người hâm mộ tin rằng Thử thách đang mất người xem

Nguồn: Đa dạng

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *