Tập huấn chăm sóc người khuyết tật tại gia đình cho cộng tác viên

Rate this post

(ĐN) – Ngày 27-6, Hội Bảo trợ người khuyết tật (NKT) Việt Nam phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam / dioxin tỉnh tổ chức khai mạc lớp tập huấn triển khai chăm sóc / nuôi dưỡng tại nhà. mô hình chăm sóc. giảm nhẹ cho người bệnh, NKT nặng, NKT nặng, đặc biệt NKT nặng, suy giảm chức năng nặng cho cộng tác viên trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.    Học viên tham gia thảo luận nhóm trong chương trình đào tạo
Học viên tham gia thảo luận nhóm trong chương trình đào tạo

Trong 3 ngày 27, 28 và 29/6, gần 30 cộng tác viên đang chăm sóc, phục hồi chức năng cho nạn nhân chất độc da cam và NKT trên địa bàn Long Thành và TP.Biên Hòa đã được các báo cáo viên của Hội hỗ trợ. giúp NKT Việt Nam và Hội Nạn nhân chất độc da cam / dioxin tỉnh truyền thông một số nội dung liên quan đến vấn đề chăm sóc cơ bản cho NKT; kỹ năng chăm sóc tại nhà cho nạn nhân chất độc da cam… Đồng thời, các học viên còn được ban tổ chức hướng dẫn thực hành kỹ năng chăm sóc tại nhà cho NKT nặng là nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn TP.Biên Hòa.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong Dự án thực thi quyền và điều trị cho người khuyết tật do Hội Người khuyết tật Việt Nam phối hợp với Sở Y tế triển khai từ năm 2019, do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ tài trợ. .

Sông Thao

.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.