Tất cả 5 tập của sê-ri Netflix “THE LØRENSKOG MẤT TÍCH” đã được tóm tắt lại!

Rate this post

Các Netflix sản xuất ban đầu của “The Lørenskog Disappearance” là một loạt phim tội phạm kịch tính gồm năm phần có nhịp độ điên cuồng. Phần lớn, đây là câu chuyện được tưởng tượng sống động về vụ mất tích bí ẩn có thật ngoài đời thực của Anne-Elisabeth, vợ của tỷ phú người Na Uy Tom Hagen vào năm 2018.

Tập 1: Các Điều Tra Viên (Phần 1)

Yngvild Støen Grotmol xuất sắc trong vai điều tra viên chính Jorunn Lakke. Các sự kiện quan trọng đang diễn đi diễn lại trong tâm trí biểu hiện như thể chúng đang thực sự xảy ra trước mắt cô ấy trong thế giới thực, thoạt đầu khiến cô ấy mất phương hướng, sau đó trở nên hoàn toàn ớn lạnh khi tình tiết mở đầu hấp dẫn này diễn ra.

Yngvild Støen Grotmol. Mang cả sự cứng cỏi và bi thương.

Lakke và nhóm của cô đấu tranh với một vài manh mối, che giấu thông tin chi tiết trước các phương tiện truyền thông ngày càng săn lùng, một cô con gái trưởng thành bị sốc đang khao khát câu trả lời và một người chồng có vẻ ít hoảng sợ hơn về toàn bộ vụ việc.

Một trường hợp chưa từng có đối với cảnh sát, ban đầu được cho là một vụ bắt cóc để đòi tiền chuộc bằng tiền điện tử dần dần phát triển thành một khả năng đáng sợ mà tất cả mọi người đều lo sợ.

*Tình trạng khó khăn trong cuộc sống cá nhân: Người cha là cảnh sát đã nghỉ hưu của Lakke không chống chọi được với chứng mất trí nhớ.

Tập 2: Những Nhà Báo

Vào cuộc xung đột nhập các ghi chép. Các phương tiện truyền thông chính thống thường có một cuộc tấn công ở Mỹ. Và khá thường xuyên nó rất xứng đáng. Mặc dù tôi không hoàn toàn chắc chắn liệu đây có phải là cách công chúng Na Uy nhìn nhận cộng đồng báo chí của đất nước họ hay không, nhưng có thể đánh cược hợp lý dựa trên quá trình sản xuất này rằng họ có nhiều điểm chung với thái độ của nhiều người Mỹ đối với The Fifth Estate.

Phần lớn thời lượng của tập phim này giống như bộ phim tài liệu về Watergate năm 1976 “All The President’s Men”, hoàn chỉnh với một phóng viên mũi cứng, Erlend Moe Riise (do Christian Rubeck thể hiện một cách lặng lẽ và căng thẳng), người đã nỗ lực hết mình để khám phá sự thật về vụ án người mất tích khó hiểu này được hỗ trợ bí mật bởi nhân vật “Deep Throat” rất riêng của anh ấy.

Christian Rubeck. Cường độ điều tra.

Chương này kết thúc với một sự bối rối. Cái phong bì màu nâu mà Riise vừa xem Tom Hagen lấy ra khỏi hộp thư là cái quái gì vậy?

Khi vấn đề ngày càng trở nên tò mò hơn…

* Tình trạng khó khăn trong cuộc sống cá nhân: Các vấn đề về cha để lại vết sẹo tình cảm và đứa con mới sinh cho Riise.

Tập 3: Các Luật Sư

Và bất kỳ câu chuyện tội phạm nào đáng giá nếu không có của mọi người những chiếc túi đấm yêu thích, những luật sư ác ý với thời đại (Xin lỗi, bạn là những cố vấn tận tâm ngoài kia. Chắc chắn là không có gì cá nhân. Và, có thể, không có gì bạn chưa từng nghe trước đây). Tập thứ ba này rất gợi nhớ đến một kịch bản chọn-bất-kỳ từ loạt phim truyền hình “Luật & Trật tự” kéo dài hàng thập kỷ.

Đã hơn một năm trôi qua kể từ khi Anne-Elisabeth Hagen ra đi. Tất cả mọi người tham gia đều có vẻ mệt mỏi, mệt mỏi và già hơn họ nên làm.

Hy sinh giấc ngủ và cuộc sống gia đình của mình, luật sư bào chữa của Tom Hagen và cựu cảnh sát Oslo Svein Holden (một vùng nước tĩnh lặng âm ỉ do Henrik Rafaelsen quay sâu), và một số thủ đoạn và cơ giới hóa hợp pháp hóa khéo léo (còn loại nào khác không?), một người mà họ nói đã làm xong sẽ bị bật ra khỏi pokey.

Henrik Rafaelsen. Lawman trở thành luật sư.

Và nó quay trở lại bảng vẽ đang bị thu hẹp nhanh chóng dành cho những người đàn ông và phụ nữ bối rối mặc đồ màu xanh lam.

* Tình trạng khó khăn trong cuộc sống cá nhân: Những chiếc túi nặng trĩu dưới mắt Holden và mất thời gian quý báu bên vợ và cô con gái nhỏ.

Tập 4: Những Nhà Báo (Phần 2)

Aleks Zaretski (Victoria Ose) là một phóng viên và biên tập viên đầy lòng vị tha. Cô ấy bị buộc phải xem xét vụ mất tích của Anne-Elisabeth Hagen và cách cảnh sát điều tra vụ việc, từ góc độ ‘mụn cóc và tất cả’. Tuy nhiên, cấp trên của cô ấy không đồng ý với cách tiếp cận không hôn này.

Victoria Oses. Chiến đấu để đánh bại địa ngục cho sự liêm chính của báo chí.

Nhưng nhóm của Zaretski tại tạp chí định kỳ, Erlend Moe Riise, người mà chúng ta đã gặp trong Tập 2, bắt đầu tin rằng cô ấy đang làm gì đó. Và nó chỉ có thể là một cái gì đó lớn. Có lẽ đủ mạnh để mở rộng vụ án trì trệ từ lâu này.

Và anh ấy bắt đầu làm một cái gì đó về nó.

* Tình trạng khó khăn trong cuộc sống cá nhân: Chúng ta thấy Jorunn Lakke đến một bệnh viện để đón cha cô, người mà tinh thần đã sa sút một cách đáng báo động, và đưa ông trở về nhà theo nguyện vọng của ông.

Đêm chung kết. Tập 5: Người cung cấp thông tin

Cảnh sát đang tuyệt vọng. Trường hợp khó chịu và bí ẩn này hiện liên quan đến các cơ quan thực thi pháp luật từ một số quốc gia. Không còn nơi nào khác để quay đầu, họ hợp tác hết sức cảnh giác với một tổ chuột khốn khổ đầy sâu bọ và phó mặc cho bất kỳ ai. xé nhỏ thông tin cuối cùng có thể giúp giải quyết sự biến mất của Anne-Elisabeth.

Anne-Elisabeth Hagen

Những con đường bấp bênh và nguy hiểm này sẽ dẫn các điều tra viên đến đâu? Nếu bạn chưa biết, sẽ không có spoilers ở đây, vennene của tôi. Xem “Sự biến mất của Lørenskog”. Quá trình sản xuất đặc biệt xuất sắc này của Netflix hoàn toàn xứng đáng.

* Tình trạng khó khăn trong cuộc sống cá nhân: Mối quan hệ của Riise bị ám ảnh bởi Tom Hagen đang rạn nứt, khi Lakke chuyển đến sống với một người cha không còn khả năng sống một mình.

Xem các cuộc phỏng vấn video thú vị với các nghệ sĩ giải trí Indie hàng đầu!

JOHN SMISTAD, “THE QUICK FLICK CRITIC”, phỏng vấn nhà làm phim độc lập khó tính ALISON LOCKE! – YouTube

  • Diễn xuất – 8/10
  • Quay phim/Hiệu ứng hình ảnh – 7,75/10
  • Cốt truyện/Kịch bản – 9/10
  • Cài đặt/Chủ đề – 8,25/10

đánh giá của người dùng

0/10 (0 phiếu bầu)

Tất cả 5 tập của sê-ri Netflix “THE LØRENSKOG MẤT TÍCH” đã được tóm tắt lại!

Các Netflix sản xuất ban đầu của “The Lørenskog Disappearance” là một loạt phim tội phạm kịch tính gồm năm phần có nhịp độ điên cuồng. Phần lớn, đây là câu chuyện được tưởng tượng sống động về vụ mất tích bí ẩn có thật ngoài đời thực của Anne-Elisabeth, vợ của tỷ phú người Na Uy Tom Hagen vào năm 2018.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *