Tất cả các cuộc giao nhau trong thế giới ngầm có thể đã xảy ra

Rate this post

Trong đền thờ của những bộ phim kinh dị hiện đại, Thế giới ngầm đứng đầu đàn. Sự pha trộn giữa lãng mạn bi thảm, hành động đẫm máu và thần thoại được sắp xếp hợp lý khiến nó trở thành một bộ phim hấp dẫn. thế giới ngầm cũng được hưởng lợi từ việc có Kate Beckinsale với tư cách là người phụ nữ hàng đầu của nó; màn trình diễn của cô ấy trong vai Death Dealer Selene đã nâng tầm bộ phim vượt xa so với ma trận ripoff phổ biến vào đầu những năm 2000. Và sự hấp dẫn đó đủ để ghi được bốn phần tiếp theo, cũng như một bộ sưu tập phim hoạt hình ngắn.


Tuy nhiên, mọi thứ có thể đã đi xa hơn. Trước và sau phần cuối cùng, Thế Giới Ngầm: Cuộc Chiến Máu, dàn diễn viên và đoàn làm phim sẽ thảo luận về khả năng kết hợp với các thương hiệu phim có chủ đề kinh dị khác. Trong một thời đại trước khi những bộ phim crossover lớn như Người Nhện: Không Đường Về Nhà Sẵn sàng chơi một đã trở thành chuẩn mực, ý tưởng Selene chiến đấu với các biểu tượng kinh dị khác sẽ là điều tuyệt vời đối với Thế giới ngầm người hâm mộ. Than ôi, nó đã không xảy ra khi những dự án này thất bại. Nhưng đây là một cái nhìn về những gì có thể đã được.

VIDEO COLLIDER TRONG NGÀY

Lưỡi

Lưỡi hái Wesley Snipes 1998
Hình ảnh qua Rạp chiếu phim dòng mới

Có lẽ tham vọng nhất của tương lai Thế giới ngầm kế hoạch là một sự giao thoa với Lưỡi phim. Giống Thế giới ngầmcác Lưỡi nhượng quyền thương mại có tông màu tối, hướng đến hành động và tự hào về sự hiện diện trên màn ảnh rộng với Wesley Snipes chơi nhân vật tiêu đề. Và sau đó là vấn đề dẫn đầu tương ứng của mỗi nhượng quyền thương mại. Blade đã thề sẽ tiêu diệt tất cả ma cà rồng để trả thù cho cái chết của mẹ mình, trong khi bản thân Selene cũng là một ma cà rồng. Một trận chiến giữa Death Dealer và Daywalker sắp xảy ra — cho đến khi số phận can thiệp.

Trong một cuộc phỏng vấn về Chiến tranh đẫm máuBeckinsale được hỏi liệu đã từng có kế hoạch cho Thế giới ngầmLưỡi Vượt qua. “Không. Chúng tôi có ý tưởng đó. Không,” cô trả lời và nói thêm: “Họ đang bận. Họ đang làm gì đó với Lưỡi.” Và cô ấy đã đúng: trong hội thảo của Marvel Studios tại San Diego Comic-Con 2019, Mahershala Ali được tiết lộ sẽ đóng vai chính trong một Lưỡi khởi động lại. Việc khởi động lại đã nói sẽ bắt đầu vào mùa hè này sau một số cuộc đại tu sáng tạo, mặc dù tôi không thể không tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu Beckinsale và Snipes đối đầu.

LIÊN QUAN: 10 bộ phim ma cà rồng hiện đại đánh bại ‘Morbius’ trong trò chơi của chính nó

Tôi, Frankenstein

Aaron Eckhart trong một cảnh trong I, Frankenstein.

Một trong Thế giới ngầmbộ óc sáng tạo lớn của ông đã lên kế hoạch kết nối loạt phim này với một bộ phim khác của ông. Kevin Greivouxngười đã phát triển câu chuyện gốc cho Thế giới ngầm ngoài việc có một vai chính trong phim, tiết lộ rằng anh ấy có ý định cho Tôi, FrankensteinThế giới ngầm được đặt trong cùng một vũ trụ. Grievoux nói: “Bất cứ khi nào tôi viết kịch bản, tôi luôn nghĩ đến các phần tiếp theo. tôi là kẻ lừa đảo khi được phỏng vấn về Tôi, Frankenstein. “Trên thực tế, một trong những bản thảo đầu tiên tôi đã làm… bạn có biết những cảnh kết thúc mà Marvel Studios thực hiện với phim của họ không? Tôi thực sự đã có một với Adam và Selene. Nhưng họ đã không làm thế. […] bạn biết rất nhiều [producers] đã không lớn lên với những thứ này như chúng tôi đã làm. Vì vậy, họ không nhất thiết phải hiểu làm điều đó.

Dựa trên một cuốn tiểu thuyết đồ họa mà Grievoux đã viết, Frankenstein theo chân quái vật của Frankenstein khi anh ta bị cuốn vào trận chiến giữa các thế lực của Thiên đường và Địa ngục. Với thần thoại được thiết lập trong bộ phim đó, cũng như giọng điệu và thể loại bao trùm, không khó để hiểu tại sao Grievoux muốn kết nối cả hai. Cuối cùng, anh ấy đã loại bỏ các tham chiếu và vai khách mời của Selene khỏi kịch bản, muốn bộ phim tự đứng vững trước. Tuy nhiên, Tôi, Frankenstein thất bại trong việc lấy lại ngân sách và còn gặp phải một cú sốc nghiêm trọng — không giống như con quái vật tiêu đề, sự giao thoa này sẽ không trở nên sống động.

Cư dân ác

Milla Jovovich trong vai Alice sử dụng hai khẩu súng ngắn trong Resident Evil
Hình ảnh qua phim Constantin

Có thêm một thương hiệu hành động/kinh dị mà Thế giới ngầm nhóm đã cân nhắc việc vượt qua và đó là một cú đánh theo đúng nghĩa của nó. Paul WS Anderson đã chỉ đạo một loạt các bộ phim dựa trên Cư dân ác trò chơi – hay đúng hơn là dựa trên một cách lỏng lẻo, khi chúng theo dõi một nhân vật mới tên là Alice (Milla Jojovich). Giống như Selene, Alice là một người đẹp chết người với khả năng siêu phàm. Và giống như Selene, cô ấy cũng chiến đấu với thế lực siêu nhiên -— trong trường hợp này là những thây ma hung hãn được tạo ra bởi T-virus đột biến. Thêm một thực tế là cả hai loạt phim đều nằm dưới biểu ngữ Screen Gems, và có một công thức hoàn hảo cho sự giao nhau.

Nhà sản xuất David Kern thậm chí còn đưa ra ý tưởng về một sự giao nhau trong phần dẫn đầu Chiến tranh đẫm máu. “Tôi nghĩ tất cả những người hâm mộ Resident Evil đều là những người hâm mộ Underworld giống nhau,” anh ấy nói. Tuy nhiên, các Cư dân ác nhượng quyền thương mại đã trải qua một lần khởi động lại với Resident Evil: Chào mừng đến với thành phố Raccoon Thế giới ngầm nhượng quyền thương mại đã ngủ yên kể từ đó Chiến tranh đẫm máu. Len Wisemanđạo diễn của bộ phim đầu tiên, đã gợi ý về một chương trình truyền hình, nhưng có vẻ như Selene sẽ không sớm chạm trán với bất kỳ biểu tượng kinh dị nào khác.

Thế giới ngầm có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu và Paramount+.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *