Tất cả các vị trí sơ đồ trong bản làm lại không gian chết

Rate this post

Tìm sơ đồ trong Dead Space Remake sẽ mở khóa các vật phẩm mới và nâng cấp đặc biệt có sẵn để mua trong các cửa hàng trong mỗi chương của câu chuyện.


Người chơi muốn mở khóa các vật phẩm và nâng cấp cụ thể trong Làm lại không gian chết cần theo dõi vị trí của các sơ đồ nằm rải rác trong mỗi chương truyện. Mặc dù các khoản tín dụng hoặc chất bán dẫn vẫn cần thiết làm tiền tệ để mua các vật phẩm được hình thành từ sơ đồ, nhưng chỉ cần có thêm một tùy chọn tại mỗi cửa hàng sẽ giúp người chơi dễ dàng hơn rất nhiều trong việc chống lại các dạng Necromorph khác nhau được thấy ở phần sau của câu chuyện. Mặc dù trò chơi gốc đã có kế hoạch cho vũ khí mới ngoài các vật phẩm phụ trợ, nhưng hệ thống này đã được đại tu trong bản làm lại, khiến những công cụ được phát hiện này trở nên khó nắm bắt hơn trước.

MÀN HÌNH VIDEO TRONG NGÀY

Nhìn chung, mười ba sơ đồ có thể được tìm thấy trong Làm lại không gian chếtgiải trí trung thành của, càng sớm càng tốt chương 2 và càng muộn càng tốt Chương 10. Mặc dù nhiều người chơi có thể hoàn thành câu chuyện của trò chơi với độ khó thấp hơn mà không cần sử dụng sơ đồ, nhưng những người muốn thử thách Impossible chắc chắn sẽ có cơ hội tốt hơn nhiều để chống lại tỷ lệ cược với những vật phẩm này theo ý của họ. Các sơ đồ được phân loại thành ba bộ phận: quân nhu, đạn dượcnâng cấp giàn khoan. Cụ thể hơn, nguồn cung cấp có thể bao gồm từ gói y tế đến vật liệu bổ sung cho mô-đun ứ đọng của Isaac và bình oxy.

Liên quan: Những thay đổi lớn nhất trong bản làm lại không gian chết


Nơi tìm mọi sơ đồ trong bản làm lại không gian chết

Bản làm lại không gian chết Sơ đồ giàn khoan kỹ thuật trung cấp được tìm thấy ẩn trong câu chuyện Chương 4

sơ đồ

Chương tìm thấy

Vị trí

Vòng xung

2

Sau khi người chơi vào Ống nước làm mátsơ đồ Vòng xung có thể được nhìn thấy ở ngay bên trái của chúng.

gói ứ

2

Bên trái của Văn phòng bác sĩ Brennantrong Phòng thay đồ phòng thí nghiệm chính. Một chiếc ghế dài bên phải lối vào căn phòng này có sơ đồ nằm trên đó.

Lưỡi cưa

3

Làm lại không gian chếtSơ đồ đạn của vũ khí Ripper được tìm thấy sau khi người chơi sử dụng thang máy đầu tiênngồi ở giữa một gần đó mở phòng trước thang máy thứ hai sau đây.

Gói thuốc trung bình

3

MỘT khóa vừa qua Kiểm dịch phòng khử nhiễm phần của chương chứa sơ đồ.

nhiên liệu súng phun lửa

3

bên trong Phòng máyngười chơi có thể xác định vị trí sơ đồ gần Động cơ chính bảng điều khiển mà họ phải tương tác để tiến bộ.

Giàn khoan cấp ba (Giàn kỹ sư trung cấp)

4

Trước khi người chơi giải quyết “Hiệu chỉnh ba khẩu pháo ADS“sứ mệnh, sự Phòng chuẩn bị EVA lưu trữ sơ đồ, nằm trên sàn nhà.

Giá đỡ dòng

5

Đầu tiên người chơi cần Giấy phép an ninh cấp 2 nhập Văn phòng bác sĩ B. Warwick sau khi đi ngang qua Phòng quan sát. Trước khi đi thang máy qua Phòng Quan sát, bạn có thể nhìn thấy văn phòng ở bên phải, nơi sơ đồ nằm bên trong.

lực lượng

6

của Isaac đặc tính Làm lại không gian chết là cần thiết để đạt được sơ đồ này, vì nó nằm giữa hai bẫy điện điều đó phải được làm chậm lại trong Tháp lọc không khí.

năng lượng liên lạc

7

Bắn ổ khóa ra khỏi cửa thông qua một cửa sổ bị vỡ trong Boong B: Khu vực chế biến tiết lộ sơ đồ này trong phần bị chặn trước đó.

Giàn khoan cấp bốn (Giàn khai thác trung cấp)

7

Trên bàn làm việc trong xưởng thiết bị nằm sơ đồ.

bình oxy

số 8

Các trạm tiếp nhiên liệu TRÊN Tầng 4 có một căn phòng chứa sơ đồ, nhưng nó chỉ có thể được truy cập nếu người chơi có Giấy phép an ninh cấp 2.

Gói Med lớn

9

Sơ đồ này nằm trong sự chờ đợi của người chơi trên một bàn làm việc rất gần với lối vào của bệnh xá.

Giàn khoan cấp 5 (Giàn kỹ thuật nâng cao)

10

Một băng ghế trong Phòng tắm của thủy thủ đoàn ẩn sơ đồ nâng cấp trang phục cuối cùng.

Thêm: Bản làm lại Dead Space so với bản gốc Những điểm nổi bật Nâng cấp khủng khiếp

 • Nghệ thuật chính làm lại không gian chết

  Không Gian Chết 2023

  Nhượng quyền thương mại:
  Không gian chết

  Nền tảng:
  PlayStation 5, Dòng Xbox X/S, Hơi nước, Microsoft Windows

  Ngày phát hành ban đầu:
  2023-01-27

  Nhà phát triển:
  Động cơ EA

  Nhà xuất bản:
  nghệ thuật điện tử

  thể loại:
  kinh dị sống còn

  Động cơ:
  tê cóng

  ESRB:
  m

  phần tiếp theo:
  Không Gian Chết 2

  Tóm lược:
  EA Motive, nhà phát triển chiến dịch của Star Wars Battlefront II, xử lý chương tiếp theo của bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng Dead Space với bản làm lại của tựa gốc, Dead Space. Lấy bối cảnh vào thế kỷ 26, kỹ sư Isaac Clarke tham gia một nhóm được cử đi điều tra sự im lặng vô tuyến gần đây đã xảy ra trên con tàu “phá vỡ hành tinh”, USG Ishimura. Cổ phần của Isaac là cá nhân, vì tín hiệu cấp cứu cuối cùng đến từ bạn gái của Isaac, Nicole Brennan. Thật không may, sự xuất hiện của họ hầu như không được chào đón, vì cả đội ngay lập tức bị bao vây bởi các phiên bản đột biến, bất tử của các thành viên phi hành đoàn của Ishimura. Để cứu Nicole, những người sống sót trên con tàu và chính anh, Isaac phải học cách thích nghi và tiêu diệt kẻ thù của mình theo những cách có vẻ ít thông thường hơn. Giống như bản gốc, cách duy nhất để giết phi hành đoàn bị biến thành xác sống là chặt tay chân của họ bằng các công cụ kỹ thuật được vũ khí hóa mà Isaac mua được. Bản làm lại Dead Space sẽ sử dụng một số thành viên trong nhóm Dead Space 2 và sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 1 năm 2023.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *