‘Tây Bắc và em’ đẹp quá của Sen Hoàng Mỹ Lam

Rate this post

Ngày 10/7, Sến Hoàng Mỹ Lam chính thức ra mắt dự án âm nhạc Tây Bắc và tôi. Đây là những ca khúc viết về quê hương vùng cao với âm nhạc hiện đại, văn minh và hình ảnh đẹp làm say đắm lòng người.

Dự án âm nhạc Tây Bắc và tôi trong đó có 3 MV là những ca khúc mới được sáng tác dành riêng cho Sen Hoàng.

MV đầu tiên là bài hát Tây Bắc thả chiều thu vào bức tranh của nhạc sĩ Hồ Trọng Tuấn. Trong MV, bức tranh vùng cao Tây Bắc đẹp như cổ tích không chỉ được thể hiện qua giai điệu, ca từ nhạc mà còn được đạo diễn Mạnh Pirlo tái hiện với hình ảnh đẹp đến nao lòng.

'Tây Bắc và em' đẹp đến nao lòng của Sen Hoàng Mỹ Lam ảnh 1

Sến Hoàng Mỹ Lam trong MV. Ảnh: TV

Đây là lần thứ hai Sến Hoàng Mỹ Lam có dịp cộng tác với chàng nhạc sĩ quân đội tài hoa và lãng tử này. Trước đó, cô đã hát ca khúc yêu thích của nhạc sĩ Hồ Trọng Tuấn là “.” Gọi mặt trăng.

MV thứ hai có tên Buổi sáng của tuổi trẻ – do nhạc sĩ Phạm Việt Tuấn sáng tác và dàn dựng, đồng thời là giám đốc âm nhạc của MV.

Đây là một ca khúc tràn đầy sức trẻ, sẽ có tác dụng tích cực trong việc truyền cảm hứng cho các bạn trẻ, bởi tuổi trẻ không chỉ là tình yêu đôi lứa mà nó còn là tuổi trẻ của một vùng đất đang từng ngày đổi mới. , theo kịp vùng đồng bằng.

Sến Hoàng Mỹ Lam cho biết cô thực sự xúc động và thích thú với ca khúc này.

Sen Hoàng Mỹ Lam và Phạm Viết Tuân là đồng hương Lào Cai. Vì vậy, cả hai dễ dàng đồng cảm, chỉ cần đọc bản nhạc trên giấy, anh đã hình dung ra màu sắc của bản nhạc và có cảm hứng để thực hiện các bản phối.

Các ca khúc vừa đậm đà bản sắc văn hóa vùng cao Tây Bắc, vừa trẻ trung, hiện đại với thời đại.

Tiếp nối thành công của dự án âm nhạc trước đó của Sen Hoàng Mỹ Lam (gồm CD và MV) mang tên Tôi mời bạn đến Tây Bắc được phát hành vào năm 2020 khi đất nước này vừa trải qua làn sóng COVID đầu tiên.

Trong lần trở lại này, vẫn là âm nhạc và hình ảnh vùng cao Tây Bắc, nhưng Sến Hoàng Mỹ Lam cùng các nhạc sĩ Hồ Trọng Tuấn, Phạm Việt Tuấn, Phạm Hồng Nhung và đạo diễn Mạnh Pirlo, nhóm 3 các bạn trẻ đã thổi vào đó một Tây Bắc đầy ắp. của sức sống, tuổi trẻ, sự lôi cuốn và đầy sức hút.

Không chỉ là những nét đẹp độc đáo, riêng biệt về cả văn hóa sống và âm nhạc, những hình ảnh trong MV mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho người xem, đặc biệt là những ai yêu thích khám phá những vùng đất mới, những ai yêu thích sắc màu âm nhạc của vùng cao Tây Bắc …

'Tây Bắc và em' đẹp đến nao lòng của Sen Hoàng Mỹ Lam ảnh 2

Các MV đều mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho người xem. Ảnh: VT

Nữ ca sĩ bày tỏ: “Tôi muốn dòng nhạc dân gian được thể hiện mang hơi thở đương đại thông qua những sáng tạo mới của giới trẻ. Vì vậy, trong dự án này, dòng nhạc dân gian đã được kết hợp với nhạc rap.

Bên cạnh đó, hình ảnh trong các MV đều được thực hiện tại các địa điểm nổi tiếng của Tây Bắc nhằm góp phần quảng bá hình ảnh, cảnh đẹp vùng Tây Bắc. “

Được phát hành vào thời điểm diễn ra cuộc thi Sao mai 2022 chính thức ra mắt. Người chiến thắng cuộc thi âm nhạc dân gian Sao mai 2017 Sen Hoàng Mỹ Lam không giấu được cảm xúc.

Dự án âm nhạc này không chỉ là món quà mà Sến Hoàng Mỹ Lam gửi đến quê hương thân yêu, nó còn là lời động viên dành cho các thí sinh dòng nhạc dân gian của Sao Mai 2022 trên con đường chinh phục ngôi vị Quán quân. cao nhất của cuộc thi.

“Tôi xin các bạn hãy luôn là chính mình, thể hiện tốt nhất những gì mình có để tỏa sáng trên sân khấu”, cô chúc mừng các thí sinh.

Tây Bắc và Em. Nguồn: Sen Hoàng Mỹ Lan.

Ca sĩ Huyền Trang Sao Mai ra mắt 4 MV 'Về miền ký ức'

Ca sĩ Huyền Trang Sao Mai ra mắt 4 MV trong “Đi về miền nhớ”

(PLO) – Trong MV, nam ca sĩ vào vai một cô gái nông dân thực thụ, từ gánh đậu phộng, xúc cám lợn, cho gà ăn, đun bếp củi …

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.