Teaser đầu tiên cho bộ phim hài siêu nhiên ‘Haunted Mansion’ của Disney

Rate this post

Teaser đầu tiên cho bộ phim hài siêu nhiên ‘Haunted Mansion’ của Disney

của Alex Billington
Ngày 2 tháng 3 năm 2023
Nguồn: YouTube

Teaser phim Ngôi Nhà Ma Ám

“Cái nhà này có cách chơi khăm bạn đấy.” Chúng ta đi nào!! Disney đã tiết lộ trailer giới thiệu đầu tiên cho bộ phim của họ. biệt thự ma ám bộ phim, dựa trên điểm thu hút công viên giải trí được yêu thích tại Disneyland. Họ đã cố gắng biến điều này thành một bộ phim trong nhiều năm – có thời điểm Guillermo del Toro đã gắn bó và thậm chí còn nói về nó tại Comic-Con. Phiên bản cuối cùng này được đạo diễn bởi Justin Simien (Người da trắng thân mến, Tóc xấu), và sẽ ra rạp vào tháng 6 mùa hè này. Một bà mẹ đơn thân tên Gabbie thuê một hướng dẫn viên du lịch, một nhà ngoại cảm, một linh mục và một nhà sử học để giúp trừ tà cho căn biệt thự mới mua của họ; sau khi phát hiện ra nó là nơi sinh sống của ma. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên bao gồm LaKeith Stanfield, Tiffany Haddish, Owen Wilson, Đan Levi, Danny DeVito, Rosario Dawson, Đuổi theo W. Dillonvới Jamie Lee CurtisJared Leto với tư cách là Con ma Hatbox. Điều này có vẻ như Disney đang cố gắng cân bằng hài kịch với cảm giác hồi hộp vui nhộn dành cho mọi lứa tuổi của Ngôi nhà ma ám. Hỗn hợp này có hoạt động không? Đã đủ đáng sợ chưa? Kiểm tra này ra và cho chúng tôi biết những gì Bạn nghĩ.

Đây là đoạn giới thiệu trêu ghẹo (+ áp phích) cho Justin Simien’s biệt thự ma ámtrực tiếp từ YouTube:

“Là một người hâm mộ trọn đời của ngôi nhà ma ám, tôi vô cùng hào hứng được chia sẻ đoạn giới thiệu giới thiệu cho bộ phim chuyển thể mới của chúng tôi với dàn diễn viên đáng kinh ngạc. Đội ngũ của chúng tôi đã làm việc không mệt mỏi để tạo ra một cuộc phiêu lưu ở thế giới khác đáng sợ, hài hước và đậm chất điện ảnh cho cả phần mới và phần những người hâm mộ cuồng nhiệt để thưởng thức! Tôi nóng lòng muốn khán giả được trải nghiệm phiên bản màn ảnh rộng này của điểm thu hút mang tính biểu tượng của Disney.” –Đạo diễn Justin Simien

Áp phích biệt thự ma ám

Áp phích biệt thự ma ám

“Hãy nhìn còn sống, lũ phàm nhân ngu xuẩn!” Lấy cảm hứng từ điểm thu hút của công viên chủ đề cổ điển, Ngôi nhà ma ám của Disney kể về một người phụ nữ và con trai của cô ấy, người đã nhờ một nhóm hỗn tạp gồm những chuyên gia tâm linh giúp loại bỏ ngôi nhà của họ khỏi những kẻ chiếm đoạt siêu nhiên. của Disney biệt thự ma ám bộ phim được đạo diễn bởi nhà làm phim người Mỹ Justin Simonđạo diễn phim Người da trắng thân mếnTóc xấu trước đây, cộng với sê-ri “Dear White People” và phần khởi động lại “Flashdance” sắp tới. Kịch bản được viết bởi Katie Dippold. Dựa trên điểm thu hút của công viên giải trí được yêu thích ban đầu được mở tại Disneyland vào năm 1969. Do Dan Lin và Jonathan Eirich sản xuất, với các nhà sản xuất điều hành Nick Reynolds và Tom Peitzman. Disney sẽ ra mắt bộ phim biệt thự ma ám phim khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc Ngày 28 tháng 7 năm 2023 mùa hè này. Ấn tượng đầu? Nhìn có vẻ ổn?

Tìm thêm bài viết: Để xem, Đoạn giới thiệu

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *