Teaser: Olivia Colman Trong “Những kỳ vọng lớn”

Rate this post

BBC & Ngoại hối

FX & BBC đã phát hành đoạn giới thiệu giới thiệu rất ngắn cho sê-ri giới hạn sáu phần mới của tác giả Steven Knight, “Những kỳ vọng lớn” dựa trên tiểu thuyết kinh điển của Charles Dickens.

Câu chuyện về tuổi mới lớn kể về Pip (do Fionn Whitehead thủ vai khi trưởng thành, Tom Sweet khi còn nhỏ), một đứa trẻ mồ côi luôn khao khát những điều lớn lao hơn trong cuộc sống cho đến khi số phận xoay vần giới thiệu anh với cô Havisham bí ẩn và lập dị ( Olivia Colman) và Estella (Shalom Brune-Franklin), cho anh ta thấy một thế giới đen tối của những khả năng.

Với những kỳ vọng to lớn đặt lên mình, Pip sẽ phải tính toán cái giá phải trả của thế giới mới này và liệu nó có thực sự biến anh thành người đàn ông mà anh mong muốn hay không. Đoạn clip cho thấy những cái nhìn đầu tiên về Pip và cô Havisham trong cuộc chạy đua.

Ngoài ra còn có sự tham gia của Matt Berry (“What We Do in the Shadows”), Ashley Thomas (“Top Boy”), Johnny Harris (“The Salisbury Poisonings”), Hayley Squires (“The Essex Serpent”), Owen McDonnell (“Killing Eve”), Laurie Ogden (“The Color Room”), Trystan Gravelle (“Baptiste”) và Rudi Dharmalingam (“The Split”).

Knight, Tom Hardy, Ridley Scott, Dean Baker, David W. Zucker, Kate Crowe và Tommy Bulfin điều hành sản xuất trong khi Brady Hood và Samira Radsi chỉ đạo.

Sê-ri giới hạn sẽ phát sóng vào mùa xuân trên BBC One và iPlayer ở Anh, Hulu ở Mỹ, Star+ ở Mỹ Latinh và phần ngôi sao của Disney+ ở mọi nơi khác.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *