Teaser Trailer cho Boots Riley’s Series ‘I’m A Xử Nữ’ About a Giant Man

Rate this post

Teaser Trailer cho Boots Riley’s Series ‘I’m A Xử Nữ’ About a Giant Man

của Alex Billington
Ngày 7 tháng 3 năm 2023
Nguồn: YouTube

Tôi Là Xử Nữ Trailer

“Thế giới vẫn chưa sẵn sàng…” Prime Video của Amazon đã tiết lộ đoạn giới thiệu đầu tiên cho một loạt phim mới có tựa đề Tôi là Xử Nữsáng tạo mới nhất từ ​​bộ óc sáng tạo tài tình của ủng Riley. Đó là phần tiếp theo của anh ấy cho cú đánh lập dị xin lỗi đã làm phiền bạn, có một khái niệm kỳ lạ khác có thể thực sự tạo nên một chiếc đồng hồ hấp dẫn. “Ngay cả khi bạn cao mười ba feet, vẫn còn một số việc lớn lên để làm.” Bộ phim kể về Cootie, một thanh niên da đen cao 13 foot ở Oakland, California. Cha mẹ anh ấy đã giữ anh ấy ở nhà trong suốt những năm qua, nhưng cuối cùng khi anh ấy bước ra ngoài thế giới, anh ấy đã biết được tất cả những mặt tốt và mặt xấu của nó. Tiêu đề hơi lạ, nhưng có một dòng trong đoạn giới thiệu này cho biết chính xác nguồn gốc của nó. Jharrel Jerome đóng vai Cootie, với dàn diễn viên bao gồm Brett Gray, Kara trẻ, Allius Barnes, OliviaWashingtonMike Epps. Sê-ri này sẽ được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim SXSW vào tháng này, do đó, đoạn giới thiệu đã được tung ra ngay trước đó. Điều này có vẻ tốt chết tiệt!! Bình luận thông minh về xã hội của chúng ta, cả mặt tốt và mặt xấu của nó.

Đây là đoạn giới thiệu đầu tiên (+ hình ảnh quảng cáo) cho loạt phim của Boots Riley Tôi Là Xử Nữtrực tiếp từ YouTube của Amazon:

Poster Tôi Là Xử Nữ

Tôi là một Xử Nữ là một trò chơi vui nhộn dành cho lứa tuổi mới lớn về Cootie, một thanh niên da đen cao 13 ft ở Oakland, California. Để giữ Cootie an toàn khỏi một thế giới thù địch, cha mẹ nuôi của cậu đã giấu cậu khỏi thế giới, không bao giờ cho phép cậu rời khỏi nhà của họ. Cuối cùng, khi Cootie mạo hiểm ra ngoài, lần đầu tiên anh ấy trải nghiệm những vẻ đẹp và mâu thuẫn của xã hội. Bộ truyện là một cuộc kiểm tra thần thoại về điều gì sẽ xảy ra khi những người bị áp bức cuối cùng cũng đứng lên – và đặt câu hỏi tại sao chúng ta thường được yêu cầu đồng nhất với những kẻ áp bức trong các câu chuyện của mình, thay vì những anh hùng thực sự mà chúng ta thường bỏ qua. Tôi là Xử Nữ là một bộ truyện của nhà văn/nhạc sĩ/nhà làm phim người Mỹ ủng Rileyđạo diễn phim xin lỗi đã làm phiền bạn trước đây. Với phần viết bổ sung của Tze Chun, Marcus Gardley, Michael R. Jackson và Whitney White. Với các tập phim do Boots Riley đạo diễn. Điều hành sản xuất bởi Adam Merims, Tze Chun, Michael Ellenberg, Jharrel Jerome và Boots Riley. Phim sẽ được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim SXSW 2023. Amazon sau đó sẽ ra mắt Tôi là Xử Nữ loạt phim phát trực tuyến trên Prime Video bắt đầu vào khoảng cuối mùa hè này – hãy chú ý theo dõi ngày. Ấn tượng đầu?

Tìm thêm bài viết: Truyền trực tuyến, Xem, Trailer

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *