Techcombank được vinh danh nhờ hai “vũ khí bí mật” này

Rate this post

Techcombank được vinh danh ở các hạng mục quan trọng

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa được vinh danh ở hai hạng mục quan trọng là “Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2022 – Ngân hàng trong nước của năm” và “Best Credit Card Initiative 2022 – Sáng kiến ​​thẻ tín dụng của năm”.

techcombank vinh dự nhờ hai "vũ khí bí mật" đây

Techcombank được vinh danh ở 2 hạng mục quan trọng

Giải thưởng được trao trong khuôn khổ Giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ do tổ chức uy tín The Asian Banking & Finance (ABF) trao tặng.

Giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2022” là sự ghi nhận xứng đáng dành cho Techcombank khi thực hiện nhất quán chiến lược “lấy khách hàng làm trung tâm”, đẩy mạnh năng lực số hóa và cam kết cung cấp các giải pháp. Giải pháp sản phẩm vượt trội hướng tới trải nghiệm đơn giản và tiện lợi cho khách hàng.

Để giành được giải thưởng này, Techcombank đã thể hiện sự xuất sắc trong tất cả các tiêu chí khắt khe của ABF về một ứng dụng ngân hàng bán lẻ tiên tiến, đơn giản, dễ sử dụng cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch ngân hàng bất cứ lúc nào. , ở bất cứ đâu chỉ với một lần chạm.

Ứng dụng dành cho thiết bị di động cũng cung cấp một loạt các tính năng nổi bật cho người dùng, bao gồm phê duyệt thẻ tín dụng tức thì, thanh toán hóa đơn tự động và theo dõi thói quen chi tiêu hàng ngày.

Giải thưởng Sáng kiến ​​thẻ tín dụng tốt nhất 2022 ghi nhận sản phẩm thẻ tín dụng MasterCard Techcombank Spark là điểm nhấn độc đáo, tạo lợi thế chiến lược cho lĩnh vực ngân hàng bán lẻ.

Loại thẻ độc đáo này giúp khách hàng linh hoạt trong việc lựa chọn, thay đổi điểm thưởng cho phù hợp với lối sống và thói quen chi tiêu của mình. Thẻ Techcombank Spark là loại thẻ đa năng, có thể điều chỉnh linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng ở bất kỳ giai đoạn nào trong cuộc sống.

Nỗ lực chuyển đổi, thúc đẩy các sáng kiến ​​số hóa

Nói về hai giải thưởng này, ông Darren Buckley, Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ tại Techcombank cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi giành được hai hạng mục quan trọng tại ABF Retail Banking Awards. Đây là sự ghi nhận những nỗ lực của chúng tôi nhằm mang đến cho khách hàng cá nhân trải nghiệm tốt nhất có thể.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển các dịch vụ mới và độc đáo, đồng thời tạo ra các hành trình kỹ thuật số để đưa các dịch vụ ngân hàng vào cuộc sống hàng ngày của khách hàng.

Việc giành được hai giải thưởng này mang lại cho chúng tôi nhiệt huyết tiếp tục để tiếp tục cải tiến, đổi mới và cung cấp các giải pháp tốt nhất trong ngành, giúp khách hàng thân thiết của chúng tôi chủ động hơn trong việc quản lý tài chính của họ. của riêng mình ”.

techcombank vinh dự nhờ hai "vũ khí bí mật" đây

Techcombank không ngừng chuyển đổi và thúc đẩy các sáng kiến ​​số hóa nhằm mang đến cho khách hàng giải pháp “Ngân hàng trong tầm tay bạn” đơn giản và trực quan.

Ngân hàng đã tung ra một ứng dụng di động mới dành cho khách hàng doanh nghiệp và đã chuyển hơn 70% khách hàng cá nhân sang ứng dụng số ngân hàng bán lẻ mới.

Nhờ cam kết mang lại trải nghiệm khách hàng vượt trội, Techcombank đã được Euromoney trao tặng giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” năm thứ hai liên tiếp. Ngân hàng đang xây dựng thành công này bằng cách tiếp tục nâng cấp công nghệ và cơ sở hạ tầng tiên tiến, đồng thời mang đến những trải nghiệm kỹ thuật số mới và độc đáo.

Tính đến cuối quý II / 2022, Ngân hàng có 10,1 triệu khách hàng – tăng hơn 0,2 triệu so với quý trước. Số lượng giao dịch của khách hàng cá nhân thông qua kênh ngân hàng điện tử đã tăng lên 206,1 triệu giao dịch trong quý II, tăng 28,8% so với cùng kỳ năm ngoái. Giá trị giao dịch tăng 14,0% so với cùng kỳ năm trước, đạt 2,8 triệu tỷ đồng.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *