Techcombank hợp tác với Doctor Anywhere để cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên biệt cho khách hàng

Rate this post

Đại dịch COVID-19 đã tạo ra những thay đổi mạnh mẽ đối với nhu cầu đầu tư và chăm sóc sức khỏe cho cá nhân và gia đình của người dân Việt Nam. Hiểu được điều đó, Techcombank đã hợp tác với Doctor Anywhere để mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn Singapore ngay tại Việt Nam.

Với tầm nhìn “Chuyển mình ngành tài chính – Nâng tầm giá trị cuộc sống”, Techcombank hy vọng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên biệt này sẽ tạo điều kiện cho khách hàng xây dựng nền tảng sức khỏe vững chắc và nâng cao thu nhập cho gia đình. vì cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng và bền vững.

Theo thỏa thuận, khách hàng tham gia bảo hiểm với mức phí thường niên từ 25 triệu trở lên qua Techcombank và đáp ứng thể lệ của chương trình sẽ nhận được gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp DA Blanc (thương hiệu DA Blanc). của Doctor Anywhere) trong chương trình “Bác sĩ của bạn”. Theo quyền lợi tiêu chuẩn từ DA Blanc, khách hàng được hưởng hàng loạt quyền lợi: theo dõi sức khỏe bởi bác sĩ riêng, tư vấn sức khỏe trực tuyến 24/7 qua ứng dụng / tổng đài, kết nối với bác sĩ, chuyên gia hàng đầu của Việt Nam và Singapore, v.v.

Ngoài các cơ sở khám chữa bệnh từ xa, khách hàng còn được hưởng ưu đãi khám sức khỏe tại nhà và lựa chọn khám trực tiếp tại các cơ sở y tế thuộc mạng lưới liên kết của DA Blanc tại 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam. Nam giới.

Chia sẻ về chương trình “Bác sĩ của bạn”, ông Terry Li – Giám đốc cấp cao Khối Bảo hiểm – Ngân hàng Techcombank nhận xét: “Với chiến lược“ Khách hàng là trọng tâm ”, chúng tôi luôn chú trọng tạo ra những giá trị vượt trội để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Sự hợp tác giữa Techcombank và đối tác Doctor Anywhere sẽ mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng của Techcombank về quyền lợi bảo vệ và chăm sóc sức khỏe 24/7, bên cạnh quyền lợi bảo hiểm nhân thọ truyền thống. “

Với sức mạnh của công nghệ và sự đổi mới, khách hàng ở bất kỳ tỉnh thành nào cũng có thể tận hưởng các dịch vụ y tế cao cấp của chương trình “Bác sĩ của bạn”. Khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, sức lực và lo lắng khi nhận được những chẩn đoán và tư vấn kịp thời, chính xác từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam, Thái Lan hay Singapore.

Chia sẻ về tầm nhìn của Doctor Anywhere, ông Lê Ngọc Hải, Giám đốc Công ty Cổ phần Doctor Anywhere Việt Nam cho biết: “Kể từ khi ra mắt, DA Blanc – thương hiệu chăm sóc sức khỏe chuyên biệt toàn diện mang thương hiệu Doctor Anywhere, vô cùng vinh dự khi được khách hàng đón nhận. Sự tin tưởng đó chính là động lực để đội ngũ nhân viên của chúng tôi không ngừng học hỏi, lắng nghe và cải tiến, nâng cao hệ sinh thái số để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng, đặc biệt là. phân khúc khách hàng cao cấp.

Việc hợp tác với Techcombank là một cột mốc đáng tự hào đối với Doctor Anywhere Việt Nam. Chúng tôi ý thức được trách nhiệm của mình và hướng đến là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong suốt quá trình chăm sóc sức khỏe của khách hàng và những người thân yêu. “

Kim loại của anh ấy

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.