Teddy Đã Nói Với Tôi | mối đe dọa phim

Rate this post

Đồ chơi thời thơ ấu yêu quý trở thành bánh lái méo mó của những kẻ mất trí trong Teddy đã nói với tôi, tác phẩm đầu tay của nghệ sĩ hiệu ứng đặc biệt Tom Devlin. Nó mở đầu bằng một buổi phát trực tiếp trên YouTube về một điểm thu hút ngôi nhà ma bị bỏ hoang. Nó đóng cửa nhiều năm trước do một cái gì đó khủng khiếp đã xảy ra. Trong khi lục lọi trong số tất cả các giàn khoan lễ hội bên trong, một điều gì đó khủng khiếp đã xảy ra và anh chàng đó không bao giờ đăng bài nữa. Giờ đây, cặp vợ chồng trẻ tuyệt vời Zoe (Kamarra Cole) và Danny (Topher Hansson) gặp người môi giới bất động sản Jan (Lisa Wilcox) để mua căn nhà ma ám và mở lại nó.

Nhân viên bảo vệ Ron (CJ Graham) cho họ xem những sợi dây thường có những bộ xương giả treo lủng lẳng trên đó. Sau đó, họ tổ chức các buổi thử giọng để loại những kẻ lập dị ra khỏi đồ gỗ mà họ cần để nỗi ám ảnh thu hút thêm những kẻ lạc lối ra khỏi đồ gỗ. Và triệu tập rất nhiều kẻ lập dị họ làm, bao gồm cả một số người khăng khăng muốn quất bộ ngực của họ ra. Tham gia để giúp dọn dẹp là Val the Vampire Gal (Lola Devlin) và Little Angela (Lily Devlin), một cô bé thực sự đáng sợ.

“…cái này kẻ điên với khuôn mặt gấu bông đã làm những điều khủng khiếp hơn ở nỗi ám ảnhkhiến nó đóng lại.”

Chẳng bao lâu nữa, có vẻ như trò ám ảnh sẽ gây được tiếng vang lớn và mọi người đang xếp hàng hàng giờ đồng hồ. Tuy nhiên, câu chuyện này kể về một cậu bé bị người cha vũ phu xé nát con gấu bông yêu quý của mình. Vì vậy, cậu bé đã đặt những phần bị xé toạc của con gấu lên mặt và làm những điều tồi tệ. Nhiều năm sau, kẻ điên với khuôn mặt gấu bông này đã làm những điều khủng khiếp hơn tại nơi ám ảnh, khiến nó phải đóng cửa. Zoe và Danny nghĩ rằng huyền thoại địa phương sẽ giúp thu hút lưu lượng truy cập, vì vậy họ đã tạo ra một phần ám ảnh dành riêng cho Teddy. Những điều khủng khiếp sẽ xảy ra trong một cuộc tàn sát rộng rãi bên trong một ngôi nhà ma ám? Vâng, bởi vì những gì Teddy nói giống như tiêu đề nói.

Điều gì đã thu hút tôi Teddy đã nói với tôi là áp phích, được tạo kiểu theo trang bìa tạp chí Creepy cũ. Nó đã nhấn rất nhiều nút hoài cổ, Devlin đã nhấn thêm bằng cách chọn một loạt các ngôi sao khách mời đặc biệt. Wilcox là người dẫn đầu trong Cơn ác mộng trên phố Elm 4 & 5và Graham ở trong thứ 6 ngày 13 VI. Chúng tôi cũng có Felissa Rose từ trại ngủ trong cốt truyện của kẻ giết người, cộng với Warrington Gillette từ thứ 6 ngày 13 II bị sát hại. Cựu nghệ sĩ trưởng thành Tabitha Stevens bị rạch mặt trong một cảnh meta kinh hoàng. Nó cũng có một địa điểm quay tuyệt vời, Bảo tàng Quái vật của Tom Devlin, ở Thành phố Boulder, Nevada. Nó trông giống như một ám ảnh thực sự sáng tạo với một số hiệu ứng thực tế làm ướt quần.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *