Telegram hiện cho phép người dùng mua và bán tên người dùng thông qua đấu giá – crypto.news

Rate this post

Người dùng Telegram hiện có thể bảo mật tên người dùng của họ bằng blockchain trong hệ sinh thái hơn 700 triệu người dùng. Tên người dùng cũng có thể được liên kết với tài khoản cá nhân, kênh hoặc nhóm.

Telegram phát hành tính năng mới; chuyển đổi tên người dùng thành tài sản kỹ thuật số

Ứng dụng nhắn tin nhanh dựa trên đám mây phổ biến, Telegram vừa ra mắt một tính năng mới cho phép người dùng mua và bán tên người dùng * @ ngắn, dễ nhận biết cho tài khoản cá nhân, nhóm công khai và kênh. Bản cập nhật mới đã được công bố vào ngày hôm nay, 11 tháng 11, trên trang chính thức của Telegram.

Telegram đã bắt đầu một cuộc đấu giá cho những tên người dùng tốt nhất trên Fragment, một nền tảng giao dịch sưu tầm miễn phí. Với tính năng mới này, tên người dùng Telegram đã trở thành tài sản kỹ thuật số có thể được bảo đảm và bán giữa các bên.

Theo ghi chú tiết lộ của nền tảng sáng tạo, quyền sở hữu tên người dùng thu thập được được bảo mật trong sổ cái bất biến của TON, một mạng blockchain nhanh và có thể mở rộng. Điều thú vị là tính năng mới cho phép chủ sở hữu thêm nhiều bí danh tên người dùng vào tài khoản cá nhân, nhóm hoặc kênh của họ. Ngoài ra, Mỗi tên sưu tập có thể được truy cập bằng @username của nó trên Telegram hoặc bên ngoài Telegram bằng cách sử dụng các liên kết như username.t.me và t.me/username.

Để có được tên người dùng trên Telegram, người mua phải truy cập Fragment, tìm kiếm tên người dùng mong muốn của họ và nhấp vào đấu giá, với điều kiện tên người dùng đó vẫn có sẵn. Sau đó, người mua sẽ được chuyển hướng đến trang hiển thị giá thầu cao nhất cùng với bước giá thầu và giá thầu tối thiểu.

Áp dụng hàng loạt tính năng mới ngay lập tức; kiếm được hàng triệu TON khi bán tên người dùng

Chưa đầy 6 giờ sau khi ra mắt, hàng nghìn tên người dùng có các thương hiệu quốc tế và tài khoản người nổi tiếng đã được rao bán. Vẫn được bán đấu giá là @nike, @king, @esport trong khi những người khác như @auto, @avia, @fifa, v.v., đã được bán với giá 900 nghìn TON.

Đánh giá dựa trên dữ liệu trên nền tảng Fragment, người dùng Telegram đã kiếm được hàng triệu TON từ việc bán tên người dùng ngắn của họ. Vẫn còn nhiều việc phải làm vì vẫn còn rất nhiều tên người dùng hiện đang được đấu giá, một ví dụ là thương hiệu giày nổi tiếng @nike có giá thầu hơn 300.000 TON vào thời điểm hiện tại.

Telegram đang cho phép người dùng toàn quyền sở hữu tên người dùng của họ và họ đang nắm bắt ý tưởng.

“Lần đầu tiên trong lịch sử của mạng xã hội, mọi người có toàn quyền sở hữu tên người dùng của mình. Người dùng Telegram lâu năm đã sử dụng tên người dùng ngắn mà họ đã đăng ký sớm hiện có thể được hưởng lợi từ sự phát triển của nền tảng bằng cách bán tên người dùng của họ trong các cuộc đấu giá công bằng, minh bạch, hoàn toàn phi tập trung. ”

Telegram đã viết.

Bản cập nhật mới của Telegram đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc áp dụng Web3. Ý tưởng về quyền sở hữu tên người dùng trên chuỗi lần đầu tiên được đề cập đến vào tháng 8 bởi người sáng lập Telegram, Pavel Durov. Phát biểu về phát minh này vào đầu năm nay, Durov lưu ý khả năng bổ sung “một chút Web 3.0 vào Telegram trong những tuần tới”. Vào thời điểm đó, anh ấy nói rằng anh ấy rất ấn tượng trước sự thành công của cuộc đấu giá tên miền của TON Foundation.

“Tôi thực sự bị ấn tượng bởi sự thành công của cuộc đấu giá mà TON đã tiến hành gần đây cho tên miền / ví của họ. Wallet.ton được bán với giá 215.250 Toncoin (~ $ 260000) trong khi casino.ton được bán với giá ~ $ 244000. Nếu TON có thể đạt được những kết quả này, hãy tưởng tượng Telegram với 700 triệu người dùng có thể thành công như thế nào nếu chúng tôi đưa tên người dùng @ dành riêng, liên kết nhóm và kênh ra đấu giá. ”

Pavel nói trong một tuyên bố.

Bây giờ công ty đã đưa kế hoạch của mình vào thực hiện.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.