Tenka Seiha » Chonky UMA of Ars #10 — Chạy nhanh trong ngục tối » Blog Archive

Rate this post

Chonky UMA of Ars #10 — Chạy nhanh trong ngục tối

Ngày 10 tháng 3 năm 2023

Tại sao Biggs và Wedge trở lại?

Số lần hiển thị:

Tôi đã thực sự mong đợi nhiều hơn từ việc đột kích phòng thí nghiệm bí mật. Họ đạp đổ cửa, đánh bại đối thủ trong khoảng 30 giây, hạ gục toàn bộ đội quân nhân bản trong 30 giây nữa, mọi người bắt đầu biến thành yêu tinh ác quỷ, sau đó Kumi đánh thức con yêu tinh bố lớn và khiến nó ăn thịt Tiến sĩ Mengele. Ồ, và tôi đã đề cập rằng tập phim bắt đầu bằng cách tiết lộ một phe khác của Random Dude theo đúng nghĩa đen đang âm mưu phá hoại nhà khoa học điên độc ác vì những mục đích khó hiểu của riêng mình chưa? Chà, ít nhất một trong số phe hojillion đã bị ăn thịt bởi một con quái vật khổng lồ trong tuần này… mặc dù trong trường hợp bình thường, không đời nào tôi gọi đó là cái chết. Ngoài ra, có phải họ vừa để con golem độc ác khổng lồ ở đó không? Có vẻ vô trách nhiệm.

Chưa hết, vẫn còn gần tám phút của tập phim để một người phụ nữ đó lăn lộn với giáo phái kỳ lạ của mình và tuyên bố rằng người ngoài hành tinh các vị thần sẽ đến để hủy diệt thế giới bởi vì nó đã tích lũy quá nhiều mojo, bất kể điều đó có nghĩa là gì, vì vậy họ sẽ phong ấn sức mạnh của mọi người bằng phép thuật phong ấn ma thuật chưa từng được nhắc đến của họ. Ngoài ra, Kumi sắp chết, người phụ nữ ngẫu nhiên này dường như là một chuyên gia về nhân bản homunculus cho biết. Đây thực sự là toàn bộ mục đích của cô ấy sao? Tại sao tôi có cảm giác rằng chúng tôi đang nhồi nhét những gì ban đầu được hình dung là nửa sau của một game nhập vai dài 60 giờ vào khoảng 3 tập?

Tập tiếp theo:

Được đăng trong Quái thú khổng lồ xứ Ars | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *