Tenka Seiha » High Card #08 — Bắt buộc đốt trại trẻ mồ côi » Blog Archive

Rate this post

Thẻ cao #08 – Bắt buộc đốt cháy trại trẻ mồ côi

Ngày 27 tháng 2 năm 2023

Một con gà nướng cho khoảng 20 đứa trẻ? Ờ…

Số lần hiển thị:

Boy, tập này leo thang một cách nhanh chóng. Mười phút đầu tiên chỉ quay trở lại trại trẻ mồ côi với tất cả những thứ tiêu chuẩn. Tôi không biết tại sao Finn không chỉ nói rằng anh ấy làm việc trong lĩnh vực an ninh, bảo hiểm, khai hoang hay gì đó. Thậm chí sẽ không phải là một lời nói dối, nhưng chúng ta không thể phá vỡ những khuôn sáo, tôi đoán vậy. Có vẻ như là để giới thiệu cuốn sách ma thuật nào đó mà một trong những đứa trẻ mồ côi có, nhưng sau đó nó bị đá cẩm thạch hóa, nên… uh, tôi đoán đó chỉ là một vật dụng ngẫu nhiên nào đó.

Nói về đá cẩm thạch hóa, sau đó, giữa chừng, nhân vật phản diện từ tập đầu tiên đá vào cửa và đốt cháy toàn bộ nơi này, đẩy nhanh toàn bộ kết thúc của trại trẻ mồ côi và phần còn lại của tập phim đang chiến đấu với anh ta, và thực sự , tập phim là để giới thiệu rằng bạn có thể kết hợp các thẻ để đi tất cả Akira? Biến mình thành một con quái vật bằng đá cẩm thạch? Sau đó bị đánh bại bởi một người nào đó sử dụng sức mạnh của họ để bắn một tên lửa ngòi theo đúng nghĩa đen từ khắp thành phố. Tôi cảm thấy như thế sẽ có nhiều sát thương lan hơn là… không có. Địa ngục, thiệt hại trực tiếp quá. Ngoài ra, không phải toàn bộ sức mạnh của Finn mà anh ấy không bao giờ bỏ lỡ sao? Tôi cảm thấy như có một số vấn đề viết trong tuần này. Ý tôi là, tốt hơn là không có gì xảy ra cả… Cuộc cách mạng phép thuật… nhưng nó chắc chắn có cảm giác như ai đó đã mất kiểm soát căn phòng của nhà văn vào một lúc nào đó.

Tập tiếp theo:

Posted in Cao Thẻ | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *