Tenka Seiha » Lá bài cao #10 — Quản lý bằng cách giết trẻ em » Lưu trữ blog

Rate this post

Lá bài cao #10 — Quản lý bằng cách giết trẻ em

Ngày 13 tháng 3 năm 2023

Tôi không nghĩ đó là cuốn sách lớn về động viên nhân viên.

Số lần hiển thị:

Tôi cảm thấy rằng nếu bạn đã thu thập thẻ trong hơn hai mươi năm qua và dường như chỉ có khoảng mười hoặc mười lăm thẻ, hầu hết trong số đó đã được chọn trong vài tuần qua, thì có lẽ bạn đã làm sai điều gì đó. Đó là một câu chuyện gốc khác dành cho Chris về tất cả các nhân vật, kể về việc ông chủ của họ đã và luôn là một kẻ sát nhân, vui vẻ giết những đứa trẻ cấp dưới của mình trước mặt họ chỉ vì sự bất chấp chung chung, điều này khiến cô ấy tức giận nên cô ấy bỏ việc và bỏ chạy. Và… đó là câu chuyện của cô ấy và Chris ở đây.

Bỏ qua các vấn đề về dòng thời gian, tôi đoán là một tình bạn cuối cùng nào đó dành cho Chris và Finn? Chúng tôi chắc chắn không giải quyết bất kỳ vòng cung nhân vật lơ lửng nào như cô gái kiếm điên cuồng. Ngoài ra, anh chàng nho thậm chí đã có một tập phim chưa? Chúng ta còn hai tập nữa (dường như) là kết thúc chương trình phát sóng, hơi muộn để giới thiệu dường như một số sức mạnh mới bổ sung từ việc… thu thập một số thẻ cụ thể? Chris có lẽ ra ngoài để trả thù hoặc hồi sinh cha anh ấy / chữa lành vết thương cho em gái anh ấy, mặc dù không thực sự giải thích lý do tại sao anh ấy muốn hoặc cần phải bắn Finn. Gần như cảm thấy sẽ tốt hơn nếu anh ấy không nói gì và để lại sự hồi hộp xem liệu đó có phải là người biến hình hay con rối điều khiển anh ấy hay không.

Posted in Cao Thẻ | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *