Tenka Seiha » Magical Revolution #11 — Người chăn nuôi » Blog Archive

Rate this post

Cuộc cách mạng phép thuật #11 — Nhà lai tạo

Ngày 15 tháng 3 năm 2023

Chúa ơi, thật là một vòng cung khủng khiếp cho chương trình tầm thường này.

Số lần hiển thị:

Bạn có thể sao chép và dán gần như tất cả những gì tôi đã nói về nó tuần trước bởi vì tập này chỉ lặp lại như vậy, ngoại trừ bây giờ có nhiều ông già thảo luận về việc cô ấy vô dụng như thế nào ngoại trừ việc sinh con và họ không tôn trọng cô ấy như thế nào, nhà vua, hay bất cứ thứ gì, và mọi người và mọi thứ tồn tại chỉ để phục vụ truyền thống và giới quý tộc. Và sau khi trải qua 9 tập phim, tất cả những gì cô ấy có thể làm bây giờ là khóc và than thở cho số phận của mình, trong khi mọi người xung quanh cô ấy cũng làm như vậy. Tại sao bây giờ cô ấy lại quan tâm đến tất cả? Tại sao họ lại cố gắng miêu tả việc trở thành người cai trị tuyệt đối của thái ấp nhỏ bé ngu ngốc này như việc thực sự bị cùm vào một đống rando? Họ thậm chí còn cố gắng chỉ ra rằng nhà vua vẫn còn hơn 40 năm nữa trị vì, nhưng chắc chắn. Chúng ta cần phải có được tất cả sự tồn tại mopey về điều này ngay bây giờ.

Trong khi đó, vì họ cần phải lôi kéo Euphie vào cốt truyện bằng cách nào đó, nên Rando 2 đã đến đây để giới thiệu cô ấy vào câu lạc bộ tinh linh phép thuật. Nhưng nó đi kèm với cái giá phải trả khủng khiếp, tuổi trẻ vĩnh cửu và sự bất tử. Không, không phải loại bất khả xâm phạm. Chỉ là loại nơi bạn sống cho đến khi ai đó đâm bạn là người đẹp vĩnh cửu, miễn nhiễm với mọi bệnh tật. Cái giá phải trả khủng khiếp là bạn sẽ sống lâu hơn những người thân yêu của mình. Vì vậy, bạn đang bị cô lập? Không, bây giờ chúng tôi đang uống trà và tôi là bạn của gia đình họ suốt đời. Nhưng bạn sẽ biết những người chết. Uh, vâng, thưa cô. Trong tất cả những nỗ lực bán sự bất tử như một lời nguyền, đây là một trong những nỗ lực nửa vời nhất. Các mối quan hệ, gia đình hay lãng mạn, không phải là hiệp ước tự sát, bạn là kẻ thái nhân cách.

Được đăng trong Cuộc cách mạng phép thuật | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *