Tenka Seiha » Phù Thủy Băng Kiếm #10 — Tôi Thấy Màu Đỏ… » Blog Archive

Rate this post

Phù Thủy Băng Kiếm #10 — Tôi Đang Thấy Màu Đỏ…

Ngày 9 tháng 3 năm 2023

Hemolacria sai.

Số lần hiển thị:

Tôi đoán thật tuyệt khi cuối cùng họ quyết định cho thành viên thứ hai của hậu cung một vòng cung… mười tập trong và một vài tập từ cuối. Điều đó chỉ còn lại hai hậu cung thiếu niên và ba hậu cung trưởng thành vẫn còn ngoài giá lạnh. Có cảm giác như trước đây bạn sẽ trải qua một cô gái cứ sau hai tập hoặc lâu hơn, nhưng không còn nữa. Tốc độ là dành cho người thua cuộc. Đặt câu hỏi vào tiêu đề, hy vọng bạn có đủ phiếu bầu trong cuộc thăm dò để được chọn, hãy để ChatGPT viết cho đến khi bạn bị hủy. Nhật Bản, bạn thực sự cần phải suy nghĩ lại toàn bộ kế hoạch dựa trên cuộc thăm dò mà bạn dành cho các nhà văn. Nó không hoạt động.

dù sao đi nữa, ít nhất thì nó cũng đang bắt đầu một số loại vòng cung để kết thúc mọi thứ, ngay cả khi nó không có bất kỳ suy nghĩ ban đầu nào. Cô gái màu tím có một con mắt chảy máu ma thuật, cô ấy bị bán làm nô lệ tình dục cho giáo phái, theo nghĩa đen, tất cả mọi người trừ hậu cung đều biết tất cả những điều này, cũng có một người chị gái bạch tạng mà Ray dường như đã kết bạn khi mặc đồ xuyên thấu. Phần cuối cùng đó có vẻ như là thứ duy nhất đủ thú vị để xem, vì vậy tất nhiên đó chỉ là cảnh quay dài 2 giây của cảnh anh ta trườn lên người cô trong bộ váy. Vì vậy, có khả năng là anh ấy vừa ra ngoài đi dạo buổi sáng qua ký túc xá nữ. Trong một chiếc váy. Tôi sẽ không bỏ qua bất cứ điều gì trong chương trình này, đặc biệt là vì nửa tập phim chỉ có Ray và Amelia nói đi nói lại “đồng phục hầu gái thật tuyệt”.

Tập tiếp theo:

Được đăng trong Phù Thủy Băng Kiếm | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *