Tenka Seiha » Phù thủy băng kiếm #11 — Cuộc chiến hầu gái của Vương quốc » Lưu trữ Blog

Rate this post

Phù Thủy Băng Kiếm #11 — Đại Chiến Hầu Gái Vương Quốc

Ngày 16 tháng 3 năm 2023

Hãy bắn vào mặt ai đó.

Số lần hiển thị:

Không phải tôi đặt nhiều kỳ vọng vào chương trình này, nhưng toàn bộ đội xuất hiện để cứu vãn tình thế, cho thấy họ sẵn sàng chiến đấu bằng cách vung kiếm từ hư không, và sau đó tất cả các thanh kiếm trừ hai thanh kiếm biến mất trong không khí. Tôi cũng không hiểu hết kế hoạch từ người cha thân yêu nhất. Anh và hình như tất cả mọi người đều biết huyết thống của mình bị nguyền rủa, câu kết với tà giáo, giao nộp cô ấy, đợi đến giây cuối cùng rồi triệu tập họp cầu cứu? Có vẻ như lẽ ra phải có một sự phản bội nào đó từ giáo phái hoặc ít nhất là một kiểu… uh… lý do… trước khi bạn lạnh chân và đổi ý.

Mặt khác, nó phần lớn chỉ là phụ, giống như tất cả các quán cà phê hầu gái. Có một chút kỳ lạ là một cô gái đã gặp Ray nữ lại hoàn toàn kinh ngạc khi gặp lại nó, trong khi những người còn lại thì giống như “Chết tiệt, tôi ước mình là một nửa phụ nữ của anh ấy.” Nhưng này, chắc chắn rồi. Chúng ta có thể chạy với điều đó. Và bắt buộc phải dựng phim, và xem lại cốt truyện của anh ấy, có vẻ như là một sức mạnh khá vô dụng, vì vậy không hoàn toàn chắc chắn tại sao những kẻ xấu xa lại muốn nó. Chết tiệt, tôi thậm chí còn không thực sự biết thỏa thuận của cô gái đó là cái quái gì nữa. Cô ấy là một thứ… kỹ thuật lảm nhảm… thứ gì đó. Có lẽ điều đó đã được giải thích tại một số điểm và tôi đã điều chỉnh nó, nhưng tôi cảm thấy như nó có thể chưa được giải thích. Mặc dù vậy, tôi cho rằng không phải bất kỳ tệ nạn nào cũng có ý nghĩa thực sự. Ít nhất chúng ta đang kết thúc với một số loại vòng cung, ngay cả khi một nửa chiếc bánh pho mát trong ED vẫn sẽ bị bỏ qua.

Tập tiếp theo:

Được đăng trong Phù Thủy Băng Kiếm | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *